Dior Sauvage Eau de Parfum: Tiếng gọi nơi hoang dã

Từ lúc mới “phôi thai”, mùi hương Sauvage đã được Dior sáng tạo với định hướng là “tiếng gọi nơi hoang dã", nhằm tạo nên một note hương chân thực đầy nam tính.

Sự tươi mát mạnh mẽ, nam tính xâm chiếm lấy không gian với tốc độc ánh sáng; như đợt thủy triều dâng. Giờ đây, dòng Sauvage của Dior tiếp tục khám phá những lãnh thổ mới trong thời khắc chạng vạng; thời khắc vạn vật bắt đầu biến đổi…

Mùi hương Sauvage mới này chỉ xuất hiện khi những tia sáng xanh heo hút của hoàng hôn dần bao phủ; gợi nhớ tới thời điểm trong truyền thuyết cổ xưa; khi những con sói được tôn sùng như những vị thần; và con người vẫn đang để những bản năng hoang dã lên tiếng.

Khi làn không khí lạnh lẽo của màn đêm đánh thức những hương thơm của hoang mạc; thiên nhiên để lộ ra những tầng hương cay nồng, sâu thẳm và bí ẩn.

Thời khắc nhiệm màu này nhuốm một sắc xanh thăm thẳm; có những yếu tố đặc biệt để giải phóng những bản năng và khát khao hoang dã nhất của con người…

20180612-sauvage-eau-de-parfum-02

Lấy ý tưởng từ “Giờ khắc nhiệm màu” đó, François Demachy, chuyên gia kiến tạo mùi hương của Dior, đã tạo nên một định dạng Eau de Parfum mới đầy bí ẩn để góp vào dòng Sauvage trứ danh.

Hương thơm của Sauvage Eau de Parfum có thể được ví như một cơn lốc xoáy cuốn phăng đi vật cản. Mạnh mẽ nhưng mềm mại. Tươi mát nhưng phảng phất hương thơm buổi chiều tà. Mới lạ mà cũng thật quen thuộc. Sauvage Eau de Parfum là một hương thơm bí ẩn và nam tính tuyệt đối.

Tôi muốn lưu giữ những đặc tính rất riêng của Sauvage – như cảm giác tự tin, gợi cảm và mạnh mẽ – hương thơm biểu tượng đã đi vào lòng người yêu thích bao năm qua.

Nhưng tôi không muốn mùi nước hoa mới này quá “nổi bật”. Nên tôi đã tạo ra nó từng bước một, tái cân đo các thành phần để tạo ra công thức hoàn toàn mới. Tôi muốn mở ra những lãnh thổ mới; thay vì làm hùng mạnh đế chế của mình; bằng cách tiếp thêm cho Sauvage chiều sâu và những sắc thái khác.”

François Demachy, Chuyên Gia Kiến Tạo Mùi Hương của Dior

20180612-sauvage-eau-de-parfum-04

Đọc thêm: Miss Dior Rolle-Pearl: Tình yêu từ cái chạm đầu tiên

Sauvage Eau de Parfum, mùi hương của thời khắc vạn vật biến đổi

Sauvage Eau de Parfum có hương cam Calabrian Bergamot chủ đạo. Với triết lý của Demachy, Sauvage thể hiện các sắc thái của mình; nhưng không xáo trộn chúng với các note hương cay nồng mới. Tiêu Tứ Xuyên, hạt tiêu hồng vẫn hiện diện trong khi hương đại hồi và nhục đậu khấu từ Nam Dương (Indonesia)được thêm vào nổi bật. Với các thành phần được cải thiện và tái cân đo; Sauvage đã được khoác lên một làn hương mới; hùng vĩ như xạ hương; tạo cơ hội cho từng thành phần tỏa sáng.

20180612-sauvage-eau-de-parfum-03

Trong khi đó, long diên hương vẫn khẳng định được note hương hổ phách đầy thuyết phục. Có thể nói nếu không có note hương này thì Sauvage không còn là Sauvage nữa. Tuy nổi trội là thế, note hương này vẫn phải chia sẻ với note Ciste Labdanum như kiềm chế lại “bản năng hoang dã” của Sauvage; và thêm vào đó chút hương da thuộc nam tính.

Một vị khách mời lộng lẫy mới xuất hiện dưới hình hài của tinh chất Vanilla Papuan từ vùng Tân Ghi Nê, trải ra sức quyến rũ lạ thường. Được thu hoạch khi còn xanh và cho vào nước nóng; loại Vanilla đặc biệt này vốn thuộc họ Tahitian; được xử lý bằng quy trình chiết xuất không dung môi để bảo toàn hương thơm mà không làm hại đến môi trường. Bên cạnh đó, cỏ hương bài cũng góp phần tạo nên nét quyến rũ và bí ẩn đậm chất đông phương cho Sauvage Eau de Parfum.

20180612-sauvage-eau-de-parfum-05

Đọc thêm: Beauty Blogger Việt nô nức trải nghiệm dòng serum Capture Youth từ Dior. 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm