Diệu Nhi phủ sóng từ điện ảnh đến gameshow trong năm 2023

Diệu Nhi "flex" gia tài phim điện ảnh trong bộ ảnh nhìn lại năm 2023

Diệu Nhi mang hai vai diễn điện ảnh vào chung một khung hình.

Người ta thường nói “đen tình đỏ bạc”, ý ám chỉ rằng đường sự nghiệp thăng hoa thì đường tình cảm u ám và ngược lại. Tuy nhiên, Diệu Nhi chứng minh “đỏ tình cũng đỏ bạc” khi đã có một năm 2023 vô cùng thành công trong cả sự nghiệp lẫn hạnh phúc trong mối quan hệ cá nhân.

Sau khi kết hôn với Anh Tú, Diệu Nhi thực sự thăng hoa trong sự nghiệp. Cô đóng những bộ phim điện ảnh hot và cũng có mặt trong các gameshow hot không kém. Nhìn lại một năm 2023 cống hiến hết mình cho nghệ thuật của mình, Diệu Nhi đã thực hiện bộ ảnh thời trang hài hước, dí dỏm đúng chất “Diệu Nhây” như cách fan vẫn gọi cô.

Bộ ảnh đánh dấu một năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ của Diệu Nhi.

Nữ diễn viên gom góp các vai diễn điện ảnh mà cô đã từng thủ vai vào trong một bộ ảnh. Cụ thể, cô tái hiện lại nhân vật Gạo trong phim Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu và Huyền Gặp Lại Vợ Bầu.

Xuất hiện với hai tuyến nhân vật khác nhau trong cùng một khung hình, Diệu Nhi cho thấy kỹ thuật diễn xuất đặc sắc khi thể hiện hai cá tính khác nhau của Gạo và Huyền. Với biểu cảm và tạo hình thời trang khác nhau, Diệu Nhi bắt lấy cơ hội để chứng minh tài năng diễn xuất đa dạng.

Nữ diễn viên flex gia tài phim trong bộ ảnh mới

Có thể thấy, trong năm 2023, Diệu Nhi đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả qua nhiều lĩnh vực giải trí, từ phim ảnh đến gameshow. Là một diễn viên nổi tiếng với tính hài hước, cô luôn mong muốn mang đến cho khán giả những dự án tích cực, đầy năng lượng. Cô bày tỏ sự biết ơn khi có cơ hội làm việc chăm chỉ trong bối cảnh kinh tế khó khăn.

“Trộm vía cho Nhi là sau một thời gian rất chăm chỉ đi quay, đi làm thì các chương trình hay 2 bộ phim điện ảnh của Nhi đều cùng một lúc có thời điểm ra mắt gần nhau. Nhi cảm thấy rất may mắn là mình có rất nhiều công việc để làm trong một năm kinh tế khó khăn như thế này. Nhi cảm ơn vì được Tổ thương, cảm ơn tình cảm của quý vị khán giả”.

Diệu Nhi đóng vai Ngọc Huyền trong "Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu"

Trong lĩnh vực điện ảnh, Diệu Nhi “gây sốt” khi tái xuất với hai vai diễn ở hai tác phẩm khác nhau. Đảm nhận vai diễn nào, cô cũng đều nỗ lực hết mình để làm tròn vai diễn. Cảnh quay điển hình là trong vai Ngọc Huyền (Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu), Diệu Nhi phải thực hiện những cảnh quay nguy hiểm.

Đáng chú ý, nữ diễn viên quyết tâm không sử dụng đóng thế trong cảnh quay cháy nổ. Mặc dù đã chuẩn bị quần áo bảo hộ và bôi kem chuyên dụng để bảo vệ an toàn, nhưng Diệu Nhi vẫn gặp thương tích ở chân do lửa cháy lớn hơn dự kiến. Đạo diễn Nhất Trung chia sẻ, ông rất cảm phục và thương Diệu Nhi vì hết lòng với nghề khi thực hiện một cảnh quay nguy hiểm như vậy.

Nữ diễn viên xuất hiện trong nhiều gameshow

Còn về mảng gameshow, cô năng nổ tham gia nhiều chương trình trong năm vừa qua. Trong đó bao gồm: Cuối Tuần Tuyệt Vời, Mùi Vị Của Những Chuyến Đi, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng,… Trong số các gameshow này, Chị Đẹp Diệu Nhi ghi điểm với hình ảnh một nghệ sĩ sẵn sàng lăn xả ở các thử thách của chương trình.

Nói về việc xuất hiện nhiều trong các gameshow, nữ diễn viên cho biết:

“Nhi không tham gia dày đặc mà có chọn lọc. Mỗi năm Nhi chỉ xuất hiện trong một vài chương trình, còn lại Nhi dành thời gian tái tạo năng lượng. Nhi nghĩ mỗi chương trình là những trải nghiệm thú vị, nếu không tham gia, cơ hội nào để mình học hỏi. Hiện tại, Nhi thấy mình nhiều năng lượng lắm”.

Diệu Nhi phủ sóng từ phim ảnh đến gameshow

Nhắc đến gameshow, không thể không kể đến màn xuất hiện ấn tượng của Diệu Nhi tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Mặc dù ca hát không phải thế mạnh, nhưng Nhi vẫn cố gắng và đương đầu với thử thách của chương trình. Bước ra khỏi vùng an toàn, Diệu Nhi muốn công chúng công nhận sự nỗ lực không ngừng của mình.

Cô bộc bạch: “Khi tham gia một chương trình thực tế về ca hát, ngoài giọng hát, người nghệ sĩ cần có sự sáng tạo trong hình ảnh, tiết mục… Nếu Nhi may mắn đi đến cuối, khán giả sẽ hiểu khả năng và sự cố gắng của Nhi”.

Diệu Nhi cũng hứa hẹn sẽ mang đến công chúng những dự án chỉn chu, chất lượng nhất trong năm 2024. Phim điện ảnh Gặp Lại Chị Bầu sẽ là sản phẩm đầu tiên của Diệu Nhi “mở bát” năm mới. Khán giả đang rất mong đợi để xem cách thể hiện nhân vật Ngọc Huyền của cô trong dự án này.

Gặp Lại Chị Bầu sẽ là sản phẩm đầu tiên của Diệu Nhi “mở bát” năm mới

Đạo diễn phim cho biết, Gặp Lại Chị Bầu sẽ tái hiện bầu không khí đậm chất retro của Sài Gòn thập niên 90, gợi lại trong khán giả xúc cảm nhung nhớ, bồi hồi trong những ngày đầu năm mới. Đây cũng là phim điện ảnh đầu tiên Diệu Nhi sánh vai cùng ông xã Anh Tú trên màn ảnh rộng. Ngoài ra, các diễn viên thực lực như Lê Giang cũng xác nhận tham gia dự án này.

Phim dự kiến ra rạp vào Mùng 1 Tết Giáp Thìn, hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện hài hước nhưng cũng tràn đầy cảm xúc về tình bạn, tình thân.

NHÌN LẠI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA DIỆU NHI:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm