Diễm My, Vũ Ngọc Anh diện đầm cắt xẻ gợi cảm đến chúc mừng Adrian Anh Tuấn

Hai người đẹp đến chia vui cùng NTK Adrian Anh Tuấn tại buổi giới thiệu BST túi xách và phụ kiện từng được giới thiệu tại chuỗi show diễn The Superstar.

Tối 24/6, buổi ra mắt BST túi xách và phụ kiện Superstar của Adrian Anh Tuấn kết hợp với Christian Yu – nhà sáng lập thương hiệu túi nổi tiếng đã diễn ra tại cửa hàng thời trang riêng của nhà thiết kế. Những item được trưng bày tại pop-up-store của Ipa-nima tại Valenciani từng được anh giới thiệu trong show diễn thời trang cá nhân đầu tiên của mình cách đây không lâu. Anh cho biết, đây là mô hình kinh doanh mới mà nhiều NTK quốc tế thường làm.

IMG_5642

Bên cạnh những khách hàng thân thiết, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã đến để chung vui cùng chủ nhân thương hiệu Valenciani. Nổi bật trong dàn khách mời là diễn viên Diễm My 9X và Vũ Ngọc Anh. Dù bận rộn với công việc riêng, hai người đẹp vẫn sắp xếp thời gian đến ủng hộ và chúc mừng Adrian Anh Tuấn. Sau khi chiêm ngưỡng các mẫu túi xách và phụ kiện trong BST, cả hai cùng nhà thiết kế tâm sự về các câu chuyện hậu trường thú vị trong đêm diễn The Superstar tại Mỹ. Được biết, từ sau buổi giới thiệu BST “Superstar (Because you are!)” tại Dinh Thống Nhất, bộ ba mới có dịp hàn huyên tâm sự cùng nhau. Hai mỹ nhân còn gởi lời chúc mừng đến Adrian Anh Tuấn khi biết thông tin đêm ra mắt BST thời trang của anh tại Mỹ đã quyên góp được gần 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ nước sạch cho trẻ em vùng sâu, vùng xa ở Việt Nam.

 

IMG_5532

Cùng với Diễm My 9X và Vũ Ngọc Anh, danh ca Thanh Hà cũng đã có mặt tại buổi tiệc để chúc mừng người bạn, đồng nghiệp thân thiết.

IMG_5497

Được biết, sau khi trở về từ Mỹ, Adrian Anh Tuấn đã bắt tay vào chuẩn bị cho buổi giới thiệu sản phẩm BST túi xách và phụ kiện lần này. Anh cho biết, anh rất vui khi được hợp tác với bà Christina – chủ nhân của thương hiệu Ipa Nima. Hiện nay, các sản phẩm của Ipa Nima cũng được bày bán tại các cửa hàng hạng sang như Barney’s, Fred Segal ở Mỹ, Harrods ở Anh hay được cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Hillary Clinton và nữ diển viên nổi tiếng Trung Quốc Trương Mạn Ngọc tin dùng.

IMG_5525

Đêm diễn thứ hai thuộc chuỗi show diễn “The Superstar” của NTK Adrian Anh Tuấn diễn ra tại Pleasanton (California) đã thu hút sự quan tâm của mạnh thường quân và các tín đồ thời trang hải ngoại. Chỉ trong vòng chưa đầy 40 phút, nhà thiết kế 8X đã làm các khách mời choáng ngợp trước 30 bộ trang phục mang 3 chủ đề khác nhau. Adrian Anh Tuấn đã kết hợp gây quỹ từ thiện với tổ chức VietDreams tại Mỹ để thu được gần 1 tỷ đồng từ việc bán đấu giá các thiết kế. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng với mục đích mang nước sạch đến các trẻ em ở vùng sâu, vùng xa ở Việt Nam.

IMG_5647

Đêm diễn tiếp theo thuộc chuỗi show diễn The Superstar của Adrian Anh Tuấn sẽ được tổ chức vào Hà Nội vào tháng 7.

 

IMG_5665

 

Photo: Kiara Anderson.

Xem thêm