Diana Couture và UBS Gold hợp tác ra mắt BST The Siren’s Song

Rực rỡ nhưng không yếu đuối, gợi cảm và sang trọng, tác phẩm của Diana Putri là hình ảnh phản chiếu của chính cô ấy

Nhà thiết kế Diana Putri ra mắt BST The Siren's Song: Diana Couture x UBS GOLD

Nhà thiết kế Diana Putri ra mắt BST The Siren’s Song: Diana Couture x UBS Gold

Sau lần hợp tác thành công vào năm ngoái, Diana Couture và UBS Gold tiếp tục trình làng bộ sưu tập mới. Lấy cảm hứng từ những bí ẩn quyến rũ nơi đại dương sâu thẳm, bộ sưu tập năm nay mang tên The Siren’s Song (Tiếng hát của Mỹ nhân ngư).

Diana Putri – Nhà thiết kế tài năng đứng sau bộ sưu tập The Siren’s Song

Nhà thiết kế Diana Putri.

Diana Putri – Nhà thiết kế của BST The Siren’s Song – là tên tuổi nổi tiếng trong giới thời trang. Cô từng được Global Fashion Avenue vinh danh là Nhà thiết kế xuất sắc nhất trong Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2016 tại New York. Là người phụ nữ tự lập, Diana Putri may mắn có cơ hội hợp tác với các nhân vật hàng đầu từ giới Hoàng tộc, ngôi sao Hollywood, thần tượng K-Pop đến những nhân vật có địa vị trong xã hội.

Với niềm tin rằng tất cả phụ nữ đều có thể trở nên xinh đẹp và quyền lực, Diana Putri tiếp tục hợp tác với UBS Gold, ra mắt bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại nơi đại dương: The Siren’s Song. Bộ sưu tập trình làng vào ngày 15–10–2022, nhận “cơn mưa lời khen” từ những nhà tạo mẫu, người nổi tiếng và tín đồ thời trang.

Vẻ đẹp lộng lẫy và hoang dại của đại dương

Diana Couture và UBS Gold hợp tác mang đến BST The Siren's Song.

Các trang phục chủ yếu sử dụng vải tuyn. Những chiếc váy corset thanh lịch, những bộ catsuit trong suốt đính đá Swarovski, bodysuit sang trọng kết hợp hoàn hảo với vòng cổ, dây chuyền, hoa tai lạ mắt và cả thắt lưng dây xích của UBS Gold. Từ hình dáng và độ dài của trang phục, có thể thấy mỗi bộ cánh đều khớp với hình ảnh người phụ nữ quyền lực và thanh lịch của Diana Couture.

Bộ sưu tập The Siren’s Song lấy cảm hứng từ đại dương.

Bộ sưu tập The Siren’s Song lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại Hy Lạp nổi tiếng về sinh vật nửa người nửa cá. Các thiết kế lột tả vẻ đẹp mạnh mẽ, lộng lẫy, hoang dại mà sinh vật này nắm giữ. Thông thường, chúng ta luôn gắn cho người phụ nữ những quy chuẩn làm đẹp của xã hội. Tuy nhiên, trong bộ sưu tập này, Diana Couture và UBS Gold tiếp tục phá vỡ các quy tắc ấy, mang đến những thiết kế mới mẻ, đầy ấn tượng.

Phá vỡ quan điểm truyền thống với bảng màu trung tính

Khi nhắc đến mỹ nhân ngư, sinh vật đại dương, ta thường gắn chúng với những tông màu sáng hoặc màu pastel. Tuy nhiên, bộ sưu tập mùa này của Diana Couture và UBS Gold đã phá vỡ những giới hạn đó. Nhà thiết kế Diana Putri sử dụng bảng màu trung tính.

BST The Siren's Song của Nhà thiết kế Diana Putri.

Các tông màu đen Obsidian, bạc Bắc Cực, vàng Daffodil và trắng nhạt chiếm ưu thế trong tổng thể của bộ sưu tập. Những điểm lấp lánh nổi bật trên đá Swarovski và trang sức bằng vàng lấy cảm hứng từ hiện tượng khúc xạ ánh sáng, dường như là mối tương quan chính của chủ đề của bộ sưu tập.

Thông qua The Siren’s Song, Diana Couture và UBS Gold tiếp tục mang đến một câu chuyện ấn tượng về hình ảnh mạnh mẽ của phái đẹp. Bộ sưu tập khắc họa người phụ nữ quyền lực, duyên dáng, lôi kéo bạn vào thế giới đại dương diệu kỳ. Nàng quyến rũ bạn bằng tiếng hát ngọt ngào, bí ẩn nhưng cũng đầy nguy hiểm.

The Siren's Song: Diana Couture x UBS GOLD.

Ảnh: Joe Garcia

**Êkíp thực hiện**

Creative Direction & Photography: Reinhardt Kenneth

Muse: Jessica Belkin, Yuki Bomb, Cherish Waters & Goblin Goddess, Yoli Lara

PR: The Archives & Showroom

DP: Matthew Freiheit
Fashion Stylist: Michelle Wu
Hair & Make Up: Carlos G, Ja’el Serrano, Carisa Arellano, Star Tsai

AI Design: Kevin Abanto

Location Provided by Trivista Entertainment

Music: Ella Burgos

Lighting Director: Matt Mendoza
Gaffer: Auriana Marie

Photo Assistants: Suimay Lee, Maxine B, Brandon Chau

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm