Đi học làm nước hoa tại NOTE – The Scent Lab

Nếu là người đam mê mùi hương, thích tìm hiểu về các tầng hương, bạn đừng bỏ qua lớp học điều chế nước hoa tại NOTE – The Scent Lab

Harper's Bazaar_NOTE The Scent Lab_01

NOTE The Scent Lab cung cấp khóa học làm nước hoa thư giãn cho dịp cuối tuần

Cổ nhân có câu: “Mỗi mùi hương là một loại thuốc”. Từ bao thế hệ, mùi hương đã được sử dụng như một dược liệu. Hương thơm là công cụ tinh tế và mạnh mẽ giúp cân bằng sức khỏe tinh thần và thể chất chúng ta.

Một số nghiên cứu cho thấy, mùi hương ảnh hưởng mật thiết đến tâm trạng con người. Mỗi mùi hương tác động khác nhau tới tâm trạng và sức khỏe. Nhóm hương cam quýt giúp tăng năng lượng. Nhóm hương hoa giúp tăng cường khả năng tập trung. Hương Tuyết tùng xua tan cảm giác mệt mỏi.

Lớp học làm nước hoa cuối tuần tại NOTE – The Scent Lab

Harper's Bazaar_Lớp học nước hoa NOTE The Scent Lab_01

Hiện nay, nhiều lớp học điều chế tinh dầu, làm nước hoa và nến thơm ra đời, giúp mọi người khám phá, tìm hiểu sâu hơn về mùi hương. Trong số này, lớp học điều chế nước hoa được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tại TP. HCM, bạn có thể thử đến NOTE – The Scent Lab để điều chế mùi hương cho chính mình.

Harper's Bazaar_Lớp học nước hoa NOTE The Scent Lab_04

Trong lớp nước hoa, bạn học cách điều chế mùi hương, thành phần lấy trong số hơn 20 loại nguyên liệu hiện có ở NOTE – The Scent Lab: vetiver (cỏ hương bài), tobacco (thuốc lá), tuberose (hoa huệ tây), bergamot (cam hương), hay musk (xạ hương)… Kết thúc buổi học, bạn sẽ đem về chai nước hoa Eau de Parfum dung tích 10ml do chính tay mình tạo nên.

Harper's Bazaar_Lớp học nước hoa NOTE The Scent Lab_03

Lớp học còn giúp bạn khám phá công dụng và ý nghĩa riêng biệt của từng nhóm hương trong thế giới nước hoa hiện đại. Làm nước hoa thực sự là cái thú giải trí giúp bạn thư giãn.

Harper's Bazaar_Lớp học nước hoa NOTE The Scent Lab_02

 

THÔNG TIN CHO BẠN

Địa chỉ: R Space, 34 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM.

Điện thoại: 036 404 2344

Website: thescentnote.com

CÁC LỚP HỌC NGHỆ THUẬT, THƯ GIÃN CHO DỊP CUỐI TUẦN

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm