Dạo phố phường New York hoa lệ cùng người mẫu, diễn viên Kira Dikhtyar

Đường phố sầm uất của New York đã luôn gợi cảm hứng cho nhiều đạo diễn và nhiếp ảnh gia. Hãy cùng người mẫu, diễn viên Kira Dikhtyar đi dạo một vòng qua trung tâm của thủ đô thời trang nước Mỹ.

Kira Dikhtyar. Áo choàng, Daniel Silverstain. Khăn, Awol.

New York, thành phố không bao giờ ngủ, luôn là cảm hứng cho nhiều nhiếp ảnh gia và các đạo diễn phim. Những trung tâm thời trang như The Saks Fifth Avenue hay Nordstrom là thánh địa của thời trang cao cấp và được nhiều người mơ ước một lần đến thăm. Mời bạn cùng người mẫu và diễn viên Kira Dikhtyar dạo phố phường New York trong những trang phục đậm chất hoài cổ.

Áo cổ lọ, Loro Piana turtleneck. Quần, The Tailory New York.

Đôi nét về diễn viên, người mẫu Kira Dikhtyar

Đó là những phút thư giãn sau khi bộ phim Kira Dikhtyar tham gia mới đây, Making the Day, ra mắt. Trong phim, cô sánh vai cùng Dan Fogler, ngôi sao của bộ phim Fantastic Beasts. Kịch bản phim do Michael Canzoniero và Michael Berenbaum viết. Michael Berenbaum là tác giả nhiều bộ phim nổi tiếng như Sex and the City, Desperate Housewives, Divorce, Why Women Kill và nhiều phim khác. Lễ khai mạc của bộ phim Making the Day đã diễn ra tại Trung tâm Liên hoan Film và sáng tạo Cinequest, California.

Trên đại lộ Fifth Avenue nổi tiếng với các thương hiệu thời trang sang trọng. Bộ comple, Sofia Tsereteli. Áo ngực, T&N Collection. Túi, Monosuit. Giày, Per Fidem.

Kira Dikhtyar có một con trai tên Alexander. Bên cạnh việc là người mẫu quốc tế, cô còn thành công trong vai trò diễn viên và nhà sản xuất các dự án thời trang. Cô từng tổ chức nhiều sự kiện từ thiện và các hoạt động xã hội. SURVIVORS INITIATIVE là một trong các dự án cô tham gia. Tổ chức này lập ra để chống lại các tội phạm tình dục ở Mỹ. Hiện nay, họ đang đấu tranh cho một luật mới ở Nga và nhiều nước khác: nâng tuổi được coi là quan hệ tình dục đồng thuận lên 17 tuổi. Dưới tuổi này phải coi là trẻ vị thành niên bị hãm hại.

Sơ mi, Ralph Lauren . Kính mát, Thierry Lasry. Vòng cổ, In Cauda Venenum.

Người mẫu và diễn viên Kira Dikhtyar từng diễn cho nhiều thương hiệu lớn như Prada, Chanel, Louis Vuitton. Nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới như Patrick Demarchelier, Rankin, Tony Duran, hay Francesco Carrosini đã từng làm việc với nàng thơ Kira Dikhtyar.

Sơ mi xuyên thấu, Claire. quần, Atelier Biser. Áo ngực, T&N Collection. Giày, Alberta Ferretti.

Kira Dikhtyar. Áo choàng, Daniel Silverstain. Khăn, Awol.

Ê kíp sản xuất bộ ảnh New York, New York

Photographer: Tina Sokolovskaya
Người mẫu: Kira Dikhtyar
Stylist: Violetta Malakhova
Styling assistant: Nikita Kleshch
MUAH: Dmitrii Puchnin
PR: Raven Durán

Tạp chí thời trang Harbộ er’s Bazaar Việt Nam