Nhà phân phối hàng hiệu DAFC được vinh danh tại giải thưởng châu Á

Vừa qua, Công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Duy Anh (DAFC) – nhà phân phối hàng hiệu hàng đầu Việt Nam được vinh danh cùng 100 công ty khác toàn châu Á. Đây là giải thưởng Asia’s Best Employer Brand Awards 2018 (Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Châu Á năm 2018) tổ chức tại Singapore.

Giải thưởng Asia’s Best Employer Brand Awards do Viện Nghiên cứu Thương hiệu Nhà tuyển dụng (Employer Branding Institute), Hội nghị Nhân sự thế giới (World HRD Congress) và Tập đoàn Stars of the Industry Group tổ chức dưới sự chứng nhận của Viện thương hiệu nhân sự Ấn Độ. Hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự tại châu Á và thế giới như TS. Arun Arora (cựu Chủ tịch The Economic Times), TS. Bhatia (Nhà sáng lập World CSR Day and World Sustainability), Jack Johes (Chủ tịch World HRD Congress)…

DAFC-01

Đây là một trong những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực nhân sự của khu vực. Từ đó góp phần tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của các doanh nghiệp trong việc thu hút và phát triển nhân tài. Đồng thời ghi nhận các cá nhân xuất sắc trong quản lý nhân sự.

DAFC-06

Mới đây, Công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Duy Anh (DAFC) – thuộc tập đoàn ông Johnathan Hạnh Nguyễn bà Lê Hồng Thủy Tiên đã vinh dự nhận giải thương Asia’s Best Employer Brand Awards 2018. Nơi đây với sự tin tưởng của hơn 60 thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới như Rolex, Cartier, Bvlgari, Dolce&Gabbana, Versace, Burberry, Salvatore Ferragamo, Bally, Emporio Armani,… được vinh danh.

Được thành lập từ 2005, DAFC đã từng bước gầy dựng cho mình lực lượng nhân sự hùng hậu. DAFC ngày nay đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đồng thời là một trong những nhà phân phối hàng hiệu danh tiếng nhất Việt Nam. Thành công này không thể nào bỏ qua chất lượng nhân sự không ngừng mở rộng của công ty.DAFC-04

DAFC-03

DAFC-05

DAFC luôn cải thiện chính sách phúc lợi, giúp nhân viên an tâm cống hiến hết mình. Bên cạnh đó, mọi nhân viên của DAFC luôn được tạo cơ hội tốt nhất để phát triển kỹ năng công việc thông qua những chương trình đào tạo.

Chị Phan Ngọc Minh Phương hiện là Quản lý cấp cao chuỗi nhãn hàng Rolex, Cartier, Bvlgari. Chị đã gia nhập công ty từ năm 2010. Đến nay, chị đã có 8 năm trưởng thành cùng DAFC. Bắt đầu từ vị trí Trợ lý nhãn hàng, chị đã từng bước tiến lên vị trí Quản lý cấp cao chuỗi nhãn hàng. Tất cả nhờ vào hệ thống phát triển nhân sự linh động. Từ đó tạo điều kiện hết mình để nhân viên thể hiện được năng lực tiềm ẩn.

>>> Xem thêm: DAFC gửi voucher và lời tri ân đến độc giải Harper’s Bazaar

DAFC-07

Chị cho biết: “Từ những ngày đầu, tôi đã chứng kiến sự phát triển không ngừng của nhãn hàng. Công ty đã tạo cơ hội cho tôi được học hỏi trong và ngoài nước; tham gia những khoá tu nghiệp; tham quan nhà máy tại Thuỵ Sĩ cũng như nhiều thị trường lớn nhỏ khác. Cảm ơn anh Hạnh và chị Tiên đã giúp tôi phát triển trong ngành bán lẻ cao cấp. Đặc biệt là đồng hồ nữ trang”.

Sau 33 năm thành lập, IPPG do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm Chủ tịch, bà Lê Hồng Thủy Tiên là Tổng giám đốc đã phát triển mạnh mẽ. IPPG gồm 35 công ty thành viên và liên doanh (trong đó có DAFC). Tập đoàn có mặt trên 5 quốc gia và tạo việc làm cho 25,000 nhân viên. Tập đoàn chuyên phân phối những thương hiệu thời trang cao cấp tên tuổi trên toàn thế giới.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm