Hé lộ trải nghiệm đặc quyền trong chuyến đi 10.000 USD của Keep Walking Club

Với những dịch vụ đẳng cấp nhất, những vị khách thượng lưu được thết đãi các trải nghiệm chỉ có một lần trong đời

3 ngày 2 đêm nghỉ dưỡng tại một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao nổi tiếng toàn cầu. Thưởng thức ẩm thực từ đầu bếp đẳng cấp cùng những chai whisky hàng đầu. Tham gia những bữa tiệc độc quyền dành cho giới thượng lưu Việt Nam. Đó chính là những trải nghiệm một lần trong đời mà ai cũng muốn trải qua.

Hoa hậu Ngọc Châu là khách mời đặc biệt trong chuyến đi một lần trong đời này

Chuyến đi đặc biệt 3 ngày 2 đêm đến một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu thế giới từng nhận vô số những giải thưởng uy tín từ Conde Nast Traveler, Travel + Leisure, World Travel Awards – InterContinental Danang Sun Peninsula – chính là món quà độc bản dành riêng cho những thành viên của Keep Walking Club, những người luôn mang trong mình tinh thần không ngừng tiến bước mà từ cách đây hơn 200 năm, ngài John Walker đã tuyên bố.

Không gian tráng lệ làm cho trải nghiệm âm nhạc thêm bay bổng

Đó chính là phần thưởng dành cho những người quả cảm với niềm tin về sự thành công của các giá trị nghệ thuật tinh túy. Chuyến đi không chỉ bao gồm những dịch vụ cao cấp nhất từ vé máy bay khứ hồi hạng thương gia, các trải nghiệm thượng hạng tại khách sạn được mệnh danh là “Điểm đến lãng mạn nhất thế giới”, mà còn mang đến các trải nghiệm độc quyền như thưởng thức những hương vị whisky quý hiếm từ các nhà chưng cất trứ danh như Prima & Ultima; Special Release; Brobra 1980; Mortlach 1995; Talisker 1979; cùng bộ sưu tập mới ra mắt của Johnnie Walker Blue Label kết hợp với Nhiếp ảnh gia Réhahn khắc họa hình ảnh biểu tượng của Hội An; bộ sưu tập của Johnnie Walker Blue Label với hoạ sĩ Liêu Nguyễn Hướng Dương và nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú mang không gian nghệ thuật tới cho thượng khách. Tất cả thăng hoa trong những bữa tiệc ẩm thực Gastronomy được chỉ đạo trực tiếp bởi bếp trưởng Mauro Zanusso của InterContinental Danang.

Không gian triển lãm

Tinh thần không ngừng tiến bước là yếu tố từng đưa cửa hiệu kinh doanh nhỏ ở thị trấn Kilmarnock của quý ngài John Walker trở thành một thương hiệu vang danh toàn cầu. Và tinh thần ấy đã tiếp tục đưa các vị khách đặc biệt đi từ quá khứ, hiện tại đến tương lai trong chuyến trải nghiệm chỉ có một trong đời.

Chuyến thưởng ngoạn này là một trải nghiệm đặc quyền dành riêng cho các thành viên tinh hoa của Keep Walking Club, câu lạc bộ dành riêng cho giới tinh hoa Việt Nam có chung niềm đam mê với chất vị thượng hạng từ những chai Scotch Whisky hàng đầu thế giới, với những dịch vụ đẳng cấp, trải nghiệm vượt bậc và độc quyền dành riêng cho những thành viên tinh anh.

Bữa tiệc tối theo phong cách ẩm thực gastronomy bếp trưởng Mauro Zanusso của InterContinental Danang thực hiện

Bữa tiệc tối Blue Label Dinner được bếp trưởng Mauro Zanusso của InterContinental Danang thực hiện

Nếu như Đà Nẵng là thiên đường nghỉ dưỡng trứ danh thu hút hàng triệu lượt khách nội địa và quốc tế mỗi năm, thì trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp đến từ các nhà hàng nổi tiếng của InterCon Danang sẽ khiến người thưởng thức không chỉ thăng hoa trong vị giác, mà còn được chạm tinh tế đến từng giác quan. Nếu như các chai whisky cao cấp từng làm say lòng giới yêu và sành whisky từ khi mới xuất hiện tại cửa hàng, thì tại không gian đặc biệt của chuyến đi này, sự quý hiếm và tinh tế thậm chí còn được đẩy lên một tầm cao mới, khiến cho khao khát và sự say mê chỉ có thể ngày càng tăng lên.

Trong chuyến đi với không gì ngoài những dịch vụ đẳng cấp nhất, những vị khách thượng lưu được thết đãi với các trải nghiệm chỉ một lần trong đời, khẳng định giá trị của một lối sống tinh hoa độc quyền trong sự hòa quyện với nghệ thuật đỉnh cao.

Tạp chí Thời Trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm