Priyanka Chopra toả sáng trong thời trang Việt trên ảnh bìa Harper’s Bazaar

Không chỉ là một trong những đại diện Ấn Độ hiếm hoi giành ngôi vị Hoa hậu Thế giới, Priyanka Chopra còn được biết đến với vốn học thức cao cùng với những thành công vang dội ở “thiên đường điện ảnh” Hollywood.

Những ai từng xem qua bộ phim Barfi hẳn không khỏi ấn tượng bởi vai diễn của Priyanka Chopra. Càng ngạc nhiên hơn khi người thủ vai cô gái tự kỷ tạo nên nhiều xúc cảm ấy chính là cựu Hoa hậu Ấn Độ kiêm Hoa hậu Thế giới; là diễn viên; ca sĩ; người mẫu; nhà sản xuất phim; nhà từ thiện nổi tiếng ở Ấn Độ.

Priyanka Chopra có thể được xem như hiện tượng đa tài hiếm có trong lịch sử nền giải trí Ấn Độ và của cả thế giới. Với hàng loạt vai diễn đạt nhiều giải thưởng lớn, năm 2016, cô được Chính phủ Ấn Độ vinh danh với giải Padma Shri – giải thưởng dân sự cao thứ tư trong nước, đồng thời được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng lớn nhất đến thế giới.

Bên cạnh sự nghiệp riêng lừng lẫy, Chopra còn được nhiều người ngưỡng mộ hơn với tấm lòng bác ái và việc hoạt động hăng say đấu tranh cho nữ quyền. 10 năm qua, cô liên tục cộng tác với UNICEF; trở thành Đại sứ thiện chí của tổ chức năm 2010 và 2016. Bên cạnh đó là hàng loạt hoạt động không ngừng nghỉ để hướng đến những điều tốt đẹp hơn cho môi trường, sức khoẻ và giáo dục lớp trẻ.

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam nhân dịp Tết Nguyên Đán; Priyanka Chopra chính là mẫu hình người phụ nữ điển hình tạp chí luôn hướng đến: xinh đẹp, thông minh và đầy bản lĩnh. Vốn sở hữu một thân hình đầy đặn; nước da nâu bánh mật cùng làn môi khá dày; Priyanka Chopra vẫn đẹp lộng lẫy theo cách của riêng cô – một nét đẹp không bị ảnh hưởng bởi tiêu chuẩn và định kiến thông thường.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh bìa Priyanka Chopra trong trang phục của Valentines Van Couture by Cory Tran, cùng một số nhà thiết kế khác là Zuhair Murad, Galia Lahav, Christian Siriano, và Marchesa.

20180213-priyanka-chopra-03

Trang phục: Zuhair Murad. Trang sức: Mikko

20180213-priyanka-chopra-05

Trang phục: Gailia Lahav. Vòng tay: Cartier. Giày: Giuseppe Zanotti

20180213-priyanka-chopra-02

Trang phục: Christian Siriano. Trang sức: Mikko.

20180213-priyanka-chopra-07

Đầm: Your Friend. Hoa tai: Cartier.

20180213-priyanka-chopra-04

Trang phục: Gailia Lahav.

20180213-priyanka-chopra-06

Trang phục: Christian Siriano. Giày: Manolo Blahnik. Trang sức: Mikko.

20180213-priyanka-chopra-08

Trang phục: Marchesa. Nón: House of Lafayette. Giày: Giuseppe Zanotti. Trang sức: Mikko.

20180213-priyanka-chopra-09

Trang phục: Your Friend. Nón: House of Lafayette. Chain: Cartier. Hoa tai: Arpana Rayamajhi.

**Êkíp thực hiện**

Nhiếp ảnh gia: Greg Swales
Stylist: Roderick Hawthorne
Trang điểm: Patrick Ta
Làm tóc: David Von Cannon
Làm móng: Tori H

Trang phục ảnh bìa: Valentines Van Couture by Cory Tran
Nón: House of Lafayette
Dây chuyền: Cartier
Hoa tai: Arpana Rayamajhi

Nhà sản xuất: Cory Couture Productions

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm