Thương hiệu vali Rimowa ra mắt cửa hàng dạng concept store đầu tiên tại Việt Nam

Rimowa mang tới những thiết kế đặc trưng trong không gian mua sắm sang trọng tại cửa hàng mới

BZ-vali-rimowa-mo-concept-store-dau-tien-o-vietnam-1

Tọa lạc tại trung tâm thương mại Saigon Centre ở quận trung tâm Sài Gòn, cửa hàng mới của thương hiệu vali Rimowa được thiết kế theo phong cách concept store.

Concept store là những cửa hàng không chỉ nhằm bán hàng, mà còn truyền tải một phong cách sống đặc thù. Bước vào cửa hàng Rimowa Saigon Centre, bạn sẽ cảm thấy dạt dào tình yêu với du lịch, được khơi gợi đam mê dịch chuyển, và đồng thời hiểu được viễn tưởng về chất lượng vượt trội của thương hiệu.

Rimowa ra mắt concept store đầu tiên tại Việt Nam

BZ-vali-rimowa-mo-concept-store-dau-tien-tai-vietnam-2

Concept store Rimowa mang phong cách tối giản mà sang trọng, giới thiệu tới khách hàng đầy đủ các dòng phụ kiện khác nhau của Rimowa.

Tại cửa hàng được trưng bày các dòng vali có đường rãnh biểu tượng của Rimowa. Kề bên là những bộ sưu tập túi xách Never Still và Personal, phù hợp để cho cả những chuyến đi lẫn việc sử dụng hàng ngày.

BZ-rimowa-mo-concept-store-dau-tien-tai-saigon-center-4

Ngoài các dòng sản phẩm tiêu biểu được trưng bày, khách hàng còn có thể tìm hiểu các mẫu vali mới nhất từ bộ sưu tập Essential, với 02 màu sắc: xanh Azure và màu đỏ Flamingo, được dành riêng cho cửa hàng Rimowa Saigon Centre nhân dịp khai trương. Hai gam màu tươi tắn và nổi bật này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã ở đất nước Tanzania.

BZ-rimowa-mo-concept-store-dau-tien-tai-viet-nam-5

Màu Đỏ hồng hạc (Flamingo Red).

BZ-rimowa-mo-concept-store-dau-tien-tai-vietnam-6

Màu Xanh thiên thanh (Azure Blue).

Vali Rimowa nổi tiếng không chỉ vì thiết kế, mà còn vì dịch vụ bảo dưỡng sản phẩm. Tại cửa hàng Rimowa Saigon Centre có trung tâm chăm sóc khách hàng, cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp các bộ phận bánh xe, khóa, và tay cầm.

Khám phá các dòng sản phẩm Rimowa có mặt tại cửa hàng Saigon Centre

BZ-rimowa-mo-concept-store-dau-tien-tai-vietnam-Quynh-Anh-Shyn

Quỳnh Anh Shyn đeo túi Personal bằng polycarbonate màu trắng. Dòng Personal mô phỏng hoàn hảo chiếc vali Rimowa ở kích cỡ mini.

BZ_rimowa-mo-concept-store-dau-tien-tai-vietnam-Chau-Bui

Châu Bùi chọn túi Personal màu đen tuyền. Dòng Personal sử dụng hai chất liệu nhôm (aluminium) và polycarbonate tương tự dòng vali truyền thống của Rimowa.

BZ_rimowa-mo-concept-store-tai-vietnam-Chloe-Nguyen

Beauty Blogger Chloe Nguyễn với chiếc túi Personal bằng nhôm (aluminium). Những mẫu vali bằng nhôm chính là sản phẩm đã giúp làm nên tên tuổi Rimowa.

BZ-rimowa-mo-concept-store-dau-tien-tai-vietnam-Thu-Anh

Hồ Thu Anh cùng mẫu túi Personal bằng polycarbonate màu đen. Sau lưng nữ diễn viên – người mẫu là chiếc túi xách tote thuộc dòng Never Still của Rimowa.

BZ-rimowa-mo-concept-store-dau-tien-tai-vietnam-Thao-Nhi-Le

Thảo Nhi Lê và vali Rimowa Cabin, kích cỡ có thể mang lên máy bay.

BZ-rimowa-mo-concept-store-dau-tien-tai-vietnam-Dino-Vu

Dino Vũ và vali Rimowa bằng polycarbonate màu xanh thiên thanh, sản phẩm đặc biệt nhân dịp khai trương cửa hàng concept store ở Saigon Centre

Đôi nét về Rimowa

Rimowa là công ty sản xuất vali cao cấp hàng đầu thế giới. Kể từ năm 1898, chất lượng sản phẩm và sự cải tiến luôn được coi là yếu tố cốt lõi, để tạo ra các sản phẩm hữu dụng đồng hành suốt đời cùng khách hàng.

Năm 1937, Rimowa đã đưa chất liệu nhôm vào quá trình sản xuất vali của mình, làm nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực chế tạo vali, đồng thời tạo ra thiết kế mang tính biểu tượng với các đường rãnh chạy song song. Vào năm 2000, công ty lại tiên phong ra mắt chiếc vali bằng chất liệu polycarbonate đầu tiên trên thế giới.

Đến năm 2017, Rimowa gia nhập Tập đoàn LVMH. Ba năm sau, bộ sưu tập túi hàng ngày Never Still được ra mắt, đánh dấu sự chuyển mình ấn tượng của thương hiệu. Rimowa kết hợp nhuần nhuyễn di sản kỹ thuật thủ công cùng với sự chuẩn xác của kỹ thuật hiện đại.

BZ-rimowa-mo-concept-store-dau-tien-tai-viet-nam-7

THÔNG TIN CHO BẠN

Cửa hàng vali Rimowa nằm tại Saigon Centre ở trung tâm TP.HCM.

Địa chỉ: L1-20, TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1
Giờ mở cửa: 9h30 đến 21h30 hàng ngày
Điện thoại: +84 28 3636 7080
Email: rimowa.sgc@tamsonfashion.com

Ảnh: Rimowa
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm