Cơ hội tham gia workshop làm nến thơm miễn phí cùng Bazaar

Thắp nến cho một bữa tối lãng mạn cùng chàng, hay tự tận hưởng cảm giác thư giãn trong bồn tắm với hoa hồng và nến thơm , chắc hẳn là một trong những ý tưởng lãng mạn của các nàng rồi. Vậy bạn có muốn tự tay làm một tách nến thơm xinh xắn như thế này không?

Hãy tham gia workshop Aromatic Candle – trải nghiệm cách làm nến thơm với Bazaar vào lúc 9h30 ngày 9-11-2014 tại Cafe M2C 44 Lý Tự Trọng, Q.1, Tp. HCM nhé!

Tại buổi workshop, các bạn sẽ thực hành với sáp ong nguyên chất và tinh dầu thiên nhiên, cùng với những kiến thức mở rộng về nến và nến thơm. Phí tham dự : 450.000 bao gồm nguyên vật liệu và tách trà vintage để sau khi thực hành bạn có thể đem về sử dụng hoặc làm quà tặng.

HOT: Bazaar dành 3 suất MIỄN PHÍ tham dự buổi workshop này cho 3 độc giả nhanh tay gửi email đăng ký về contact.bazaar@sunflowermedia.vn sớm nhất.

poster

Tại buổi học, các bạn sẽ được:

– Chia sẻ kiến thức về nến, sự khác nhau giữa nến sáp ong tự nhiên và nến từ parafin, giữa việc dùng tinh dầu thiên nhiên nhiên và dùng hương liệu nhân tạo cho nến.
– Hướng dẫn làm nến từ sáp ong.
– Hướng dẫn cách khắc phục những lỗi hay gặp phải khi thực hành làm nến, mà những tài liệu online không có.
– Hướng dẫn trang trí sản phẩm nến của bạn để làm quà tặng.
– Hướng dẫn cách sử dụng nến trong aromatherapy, trong trang trí nhà cửa.

Hướng dẫn buổi học: chị Hải Yến, giám đốc The Spa, người sáng lập hãng mỹ phẩm thiên nhiên Naunau.

homemade_candle

Các nguyên liệu làm nến. Ảnh chỉ mang tính minh họa

homemade_candle5

Sản phẩm nến thơm hoàn chỉnh đựng trong ly vintage rất đẹp mắt. Ảnh chi mang tính minh họa

Các bạn có thể đăng ký tại email: workshop@naunau.com.vn hoặc gọi hotline 0938 946 681 để biết thêm chi tiết. Đăng ký trước ngày 5-11 được tặng một phiếu mua hàng của Naunau trị giá 100.000 đồng.

Xem thêm