“Cô em Trendy” Khánh Linh diện nguyên cây Gucci làm tour guide Hà Nội

Khánh Linh vừa thời thượng, vừa thân thương trong bộ ảnh thời trang cùng Gucci ở những địa danh nổi tiếng của thủ đô Hà Nội

Những ngày đầu năm 2021, “Cô em trendy” Khánh Linh đã kịp đưa người yêu thời trang đi một vòng Hà Nội qua bộ hình đầy cá tính. Nàng fashionista toát lên thần thái high fashion khi hoá thân thành cô tour guide dẫn đoàn thăm thú đất Bắc.

“Cô em Trendy” tìm về ký ức tuổi thơ

Những làn nhựa đỏ đong đầy hoa tươi …

Khánh linh là người con Hà Nội, lại Nam tiến vì công việc. Cô luôn dành những tình cảm trân quý nhất hướng về thủ đô. Cô cũng tranh thủ tối đa thời gian để về thăm thành phố thân yêu. Riêng lần này, có thể nói là lần trở về đặc biệt.

Vải chăn con công …

Nói về bộ ảnh thời trang, Khánh Linh không khỏi hào hứng chia sẻ: “Linh cảm thấy thật may mắn khi góp phần truyền tải sự lộng lẫy của Gucci trong sự cộng hưởng với những dấu ấn đơn sơ, giản dị tại mảnh đất thủ đô yêu dấu!”

… hay chiếc xe đạp xưa cũ gợi nhắc một thuở ký ức tươi đẹp

Khánh Linh hóa nàng hướng dẫn viên du lịch Hà Nội

Ăn vận cầu kỳ, thời thượng. Nàng fashionista xuất hiện tại những địa điểm rất đỗi quen thuộc với mỗi người con Hà Nội. Ô Quan Chưởng – cửa ô duy nhất còn lại của Kinh thành Thăng Long hiện lên đầy cổ kính.

Ngồi xích lô, hay tự đạp xe. Ngang qua Hồ Gươm, tháp Rùa hay ghé đền Ngọc Sơn, dạo cầu Thê Húc. Hay thậm chí là đôi phút giây lê la bên hàng quán vỉa hè. Những giây phút đời thường đó được tái hiện sinh động trong bộ ảnh. Không khí lành lạnh đặc trưng của miền Bắc cũng được thể hiện tinh tế qua cách Khánh Linh phối trang phục.

Tại mỗi địa điểm dừng chân, Khánh Linh miêu tả rất kỹ khu vực bằng tiếng Anh. Với lượng fan hùng hậu trên Instagram, Khánh Linh vào vai một hướng dẫn viên du lịch, miêu tả vẻ đẹp Hà thành đến với bạn bè quốc tế. Cô thậm chí còn đề nghị mọi người đi xe buýt hai tầng để thưởng thức vẻ đẹp của phố cổ ở một góc độ khác.

>>> Xem thêm: KHÁNH LINH TRONG CHÂN DUNG EM Á: NÉT ĐẸP “TRENDY” KIỂU Á ĐÔNG

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm