Vì sao Clinique Smart Custom-Repair Serum được gọi là tinh chất thông minh?

Năm 1968, Clinique là thương hiệu tiên phong ra mắt giải pháp dưỡng da tương thích với từng loại da và vấn đề về da. Giờ đây, với công nghệ tiên tiến nhất, Clinique giúp phụ nữ tìm kiếm làn da đẹp với một tinh chất được đặc chế thích hợp cho làn da châu Á

Qua hơn 5 năm, các nhà khoa học Clinique đã thử nghiệm và nghiên cứu để kết hợp các thành phần hoạt tính cao với những thành phần làm dịu nhằm tạo sự cân bằng hoàn hảo. Công trình không hề đơn giản này đã cho ra đời Tinh chất thông minh chữa trị tương thích mới Clinique Smart Custom-Repair Serum.

Vì sao Clinique Smart Custom-Repair Serum được gọi là một loại tinh chất dưỡng da cao cấp đặc trị thông minh? Vì nó hiểu được nhu cầu cụ thể của từng làn da, cải thiện các tổn thương, những dấu hiệu mà bạn đã nhìn thấy hoặc chưa nhìn thấy. Sản phẩm mang công thức đột phá này đã khai thác hết tiềm năng của 37 bằng sáng chế để cho ra công dụng tái tạo theo nhu cầu cụ thể của từng tổn thương da. Cụ thể, khi da phát đi tín hiệu cầu cứu, Tinh chất thông minh Clinique Smart Custom-Repair Serum sẽ phân tích tín hiệu này và kích hoạt những thành phần phù hợp để chữa trị thương tổn. Nếu thành phần nào không cần thiết cho từng trường hợp, chúng sẽ giữ yên trong tư thế sẵn sàng.

Cơ chế hoạt động của tinh chất thông minh như sau:

Làm dịu da với các thành phần làm dịu.
Chữa trị sắc da không đều màu, đốm sậm màu hay sạm da.
Cải thiện độ rạng rỡ, mịn màng và trong sáng cho da.
Giảm đường nhăn và rãnh nhăn.
Phục hồi độ ẩm và giúp da mềm mịn.

Tinh chất thông minh Clinique Smart Custom-Repair Serum thích hợp cho mọi loại da, độ tuổi và sắc tộc. Sử dụng bằng cách bơm 2 giọt tinh chất ra tay và nhẹ nhàng dùng ngón tay mát-xa lên da để giúp tuần hoàn máu. Sử dụng 2 lần mỗi ngày sau bộ 3 bước. Tiếp theo sử dụng dưỡng ẩm đặc trị phù hợp và chống nắng vào ban ngày.

Bài: H.T

Xem thêm