Chương trình “Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở” mang cơ hội sống đến bệnh nhi tại BV Hùng Vương

Ánh nắng hè gay gắt dễ khiến làn da tổn thương dù bạn đã che chắn kỹ lưỡng. Hãy chọn sản phẩm chống nắng phù hợp và giữ thói quen thoa kem trước khi ra nắng 30 phút

Chiếc máy thở chuyên dụng cho trẻ em được chương trình “Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở” tặng cho bệnh viện Hùng Vương

Chương trình đấu giá thiện nguyện Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở được phát động từ ngày 28/08, nhằm chung tay hỗ trợ cung cấp vật tư y tế cho các bác sỹ và bệnh viện tuyến đầu đang điều trị các bệnh nhân Covid-19.

Sau đợt trao tặng đầu tiên là chiếc máy thở cao cấp cùng nhiều trang thiết bị khác cho Bệnh viện Chợ Rẫy vào ngày 02/09/2021, điểm đến tiếp theo trong hành trình thiện nguyện của chương trình là Bệnh viện Hùng Vương.

Bệnh viện Hùng Vương là nơi đang điều trị cho rất nhiều sản phụ mắc Covid-19 và những trẻ sinh non do có mẹ nhiễm Covid-19. Với hy vọng sẽ mang đến cơ hội sống cho hàng nghìn bệnh nhi và trẻ sơ sinh đang điều trị nơi đây, chương trình đã quyên góp máy thở cao tần dành riêng cho bệnh nhi và trẻ sơ sinh.

Chị Trang Lê, Trưởng BTC Chương trình Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở cho biết:

“Sau khi xem được phóng sự Ranh Giới do Đài THVN thực hiện tại Bệnh viện Hùng Vương về cuộc chiến dành lại sự sống cho những sản phụ mắc Covid-19 cũng như các em bé sinh non do có mẹ mắc Covid-19; là một người mẹ với hai đứa con, trái tim tôi như quặn thắt khi chứng kiến nỗi đau của những sản phụ khi phải đứng trước ranh giới lựa chọn giữa sự sống và cái chết của bản thân và của con”.

Nhờ sự kết nối của Hội Những người yêu Sài Gòn, chương trình biết rằng bệnh viện đang rất thiếu máy thở cao tần cao cấp chuyên dành cho trẻ sơ sinh và trẻ sinh non.

Chiếc máy thở chương trình quyên góp là HFO Humming Vue sản xuất tại Nhật Bản, trị giá 750 triệu đồng.

Lễ trao tặng máy thở cho bệnh viện Hùng Vương có sự góp mặt của PGS-TS-BS Hoàng Thị Diễm Tuyết – Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương; ông Dương Tuấn Anh – đại diện BTC Chương trình Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở; Siêu mẫu Vũ Thu Phương – đại diện những mạnh thường quân ủng hộ cho Chương trình; và ông Nguyễn Đắc Văn – Đại diện Hội Những người yêu Sài Gòn.

PGS-TS-BS Hoàng Thị Diễm Tuyết – Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương và người đại diện bệnh viện nhận thiết bị, cho biết: “Đối với những trẻ sơ sinh, trẻ đẻ non thì những chiếc máy thở sẽ có nhiệm vụ giúp chống suy hô hấp cho các bé”.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương đại diện những mạnh thường quân đã tham gia đấu giá trong chương trình Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở.

Tại buổi đấu giá qua mạng, chị đã đấu giá thành công vật phẩm quyên góp từ Doanh nhân – Fashionista Tiên Nguyễn. Tiên Nguyễn không chỉ là một Fashionista có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang trong nước, mà cô còn là doanh nhân thường xuyên có nhiều hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng.

>>> Xem thêm: QUỸ VÌ CỘNG ĐỒNG IPPG DO TIÊN NGUYỄN ĐIỀU HÀNH ĐÃ HỖ TRỢ 1 TỶ ĐỒNG CHỐNG COVID 19

Tiên Nguyễn đã góp 2 vật phẩm đấu giá là chiếc túi xách và giày từ thương hiệu Dolce & Gabbana cho chương trình.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương là người đã đấu giá thành công bộ sản phẩm này với số tiền là 115 triệu đồng. Chị chia sẻ:

“Khi được mời tham gia Chương trình đấu giá từ thiện, Vũ Thu Phương đã lập tức nhận lời mà không chút do dự, bởi mình thực sự muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh này.

Thu Phương rất vui mình đã đấu giá thành công vật phẩm từ Tiên Nguyễn, và dành món quà ý nghĩa đó cho con gái nhân dịp sinh nhật. Đây là món quà mà Phương nghĩ con gái sẽ không thể nào quên vì con đã có thể góp phần mang đến hơi thở cho rất nhiều người.”

>>> Xem thêm: “TỪ TRÁI TIM ĐẾN TRÁI TIM, TỪ THỜI TRANG THÀNH HƠI THỞ”: PHIÊN ĐẤU GIÁ GÂY QUỸ ĐẦY CẢM XÚC

Bên cạnh chị Vũ Thu Phương, buổi trao tặng máy thở cho bệnh viện còn có ông Nguyễn Đắc Văn – Đại diện Hội Những người yêu Sài Gòn. Ông là người đã giúp chương trình kết nối với bệnh viện Hùng Vương.

Ông nói, “Chúng tôi tin rằng những chiếc máy thở cao cấp mà Chương trình Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở cung cấp cho Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Hùng Vương sẽ được các bác sỹ tuyến đầu sử dụng hiệu quả để cứu sống hàng nghìn bệnh nhân mắc Covid-19, để chúng ta sớm đẩy lùi được dịch bệnh.”

THÔNG TIN THÊM

Chương trình Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở sẽ trở thành hoạt động thường xuyên của Chương trình Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) nhằm kết nối và tập hợp sức mạnh của giới nghệ sĩ, ngôi sao, nhà thiết kế, người mẫu hoạt động trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam.

Các mạnh thường quân và khán giả có thể ủng hộ Chương trình thông qua thông tin sau:

Tên Tài khoản: Quỹ Từ Trái Tim Đến Trái Tim

Số Tài khoản:
0200 9387 4898 (VND)
0200 9387 5789 (USD)
0200 9387 6068 (EUR)

Tại: Ngân hàng Sacombank
Swift Code: SGTTVNVXXXX

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Chương trình Từ Trái Tim Đến Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở
Trụ sở: Phòng 210, Tòa nhà 133 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3537 6398
Chi nhánh: Lầu 2, 16 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3910 7088
Hotline: 0976 99 88 44
Email: fromhearttoheart.vietnam@gmail.com

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm