Thương hiệu Miss Universe Vietnam chính thức có chủ mới

Thương hiệu Miss Universe Vietnam chính thức thuộc về Công ty Cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam với Chủ tịch là bà Nguyễn Thị Thúy Nga và Giám đốc khu vực miền Nam - siêu mẫu Lan Khuê

Từ trái qua: Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Nola; Bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip; Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam – Nguyễn Thị Quỳnh Nga; Á hậu 2 Andreína Martínez; Siêu mẫu Lan Khuê – Giám đốc khu vực phía Nam Miss Universe Vietnam.

Sáng ngày 24/2/2023, Công ty Cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã chính thức ký kết bản quyền sở hữu Miss Universe Vietnam với đơn vị sở hữu bản quyền Miss Universe thế giới – bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip.

Như vậy sau những đồn đoán, ồn ào gần đây, bản quyền Miss Universe Vietnam đã chính thức thuộc về Công ty Cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam với Chủ tịch là bà Nguyễn Thị Thúy Nga; siêu mẫu Lan Khuê – Giám đốc khu vực phía Nam; và Nguyễn Thị Quỳnh Nga – Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam.

Bà Nguyễn Thị Thuý Nga (giữa) cùng Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh (phải) và Hoa khôi Diệu Ngọc (trái)

Sự kiện diễn ra tại TP.HCM, với sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Nola (người Mỹ gốc Philippines); Á hậu 2 Andreína Martínez (người Cộng hòa Dominica); cùng nhiều người đẹp khác tại Việt Nam.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga là Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam

Bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip và Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam – Nguyễn Thị Quỳnh Nga ký kết bản quyền sở hữu Miss Universe Vietnam

Buổi ký kết cũng chính thức công bố Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam – Nguyễn Thị Quỳnh Nga. Quỳnh Nga cho biết: “Việc ký kết bản quyền sẽ giúp cho cuộc thi Miss Universe Vietnam phát triển bền vững hơn và quảng bá rộng rãi hơn tới khán giả ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Với tư cách là giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam vừa được bổ nhiệm, tôi muốn dành một chút thời gian để ghi nhận sự cống hiến của chủ sở hữu giấy phép trước đó – Unicorp, người đã xây dựng nền tảng rất tốt cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi cam kết xây dựng trên nền tảng này và tiến xa hơn nữa.”

Bà Quỳnh Nga còn cho biết thêm cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 có thể sẽ được tổ chức trong năm 2023 để tuyển chọn đại diện Việt Nam cho cuộc thi Miss Universe quốc tế diễn ra tại El Salvador vào cuối năm nay.

Miss Universe Vietnam sẽ tổ chức mỗi năm một lần

Bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip (giữa) cùng Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Nola (trái); và Á hậu 2 Andreína Martínez

Trong buổi ký kết, bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip cho biết Miss Universe Vietnam sẽ tổ chức mỗi năm một lần để tìm hoa hậu đại diện đến đấu trường hoàn vũ quốc tế. Bà nhận định Việt Nam là một quốc gia mạnh và Miss Universe Vietnam hoàn toàn có khả năng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Bà cho rằng sứ mệnh của Miss Universe Vietnam là tôn vinh sắc đẹp, nâng cao vai trò của phụ nữ, khuyến khích phụ nữ tự tin, lãnh đạo và đóng góp tích cực cho cộng đồng; đồng thời truyền tải đến thế giới bức tranh về vẻ đẹp đa dạng và phong phú của văn hóa Việt Nam trên trường quốc tế.

Sẵn sàng hợp tác cùng Unicorp

Ngay sau buổi ký kết, siêu mẫu Lan Khuê – Giám đốc khu vực phía Nam của Miss Universe Việt Nam chia sẻ trên trang cá nhân của mình như sau:

“Chúng tôi luôn trân trọng những thành tựu mà đơn vị nắm bản quyền cũ đã gầy dựng suốt thời gian qua. Đó cũng là áp lực không hề nhỏ đối với chúng tôi. Thời gian qua chúng tôi biết điều mà mọi người quan tâm nhất là đại diện của Việt Nam năm nay tại Miss Universe 2023.

Trả lời về thông tin này: Đơn vị nắm bản quyền cũ đang là đơn vị chủ quản của top 3 năm vừa rồi (Hoa hậu Ngọc Châu; Á hậu Thảo Nhi Lê; và Á hậu Thuỷ Tiên). Nếu đơn vị giữ bản quyền cũ kiêm đơn vị chủ quản có mong muốn đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường Miss Universe 2023, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác. Vì đối với chúng tôi, việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành. Chúng tôi luôn cầu tiến và mong muốn đưa những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam đến với đấu trường quốc tế. Đó là những đại diện đáp ứng những tiêu chí của Miss Universe và tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam và Bộ Văn Hoá.”

Đoạn công bố này của siêu mẫu Lan Khuê ngay lập tức nhận được sự quan tâm dư luận. Như vậy, rất có thể các ứng viên sáng giá của Miss Universe Việt Nam 2022 vẫn còn cơ hội để đến với đấu trường quốc tế Miss Universe 2023 nếu Unicorp cùng hợp tác với Công ty Cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Tuy nhiên tất cả vẫn còn là giả thuyết.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm