Christian Louboutin lần đầu ra mắt nước sơn móng trị giá 700 đô-la Mỹ

Hãng giày đế đỏ đã lấn sân sang phân khúc làm đẹp khi cho ra mắt dòng sản phẩm sơn móng, và đặc biệt hơn là phiên bản giới hạn Rouge Louboutin Starlight với thiết kế chai hào nhoáng và giá bán cực sốc

Phiên bản giới hạn Rouge Louboutin Starlight lấy cảm hứng từ bộ sưu tập giày Pensamoi Thu Đông 2014 của Christian Louboutin. Đúng như phong cách sang trọng của những đôi giày đế đỏ, những chai nước sơn Rouge Louboutin Starlight được đính 1.500 viên pha lê để tạo độ lấp lánh tuyệt đối. Chai có thiết kế phần đầu nắp nhọn, dài và phần thân chai chuyển màu ombré từ đỏ sang đen.

Starlight_Rouge_1Louboutin nail polish

Để xứng đáng với giá bán 700 đô-la Mỹ (khoảng hơn 14 triệu đồng), chai sơn được đựng trong hộp màu đen đính hai bông hoa đỏ cẩn đầy pha lê, đúng như kiểu hoa được dùng trang trí trên mẫu giày quai dây Pensamoi của Christian Louboutin. Đây sẽ là món quà giá trị mà bất cứ tín đồ giày đế đỏ nào cũng mong muốn sở hữu trong mùa lễ hội sắp tới vì Rouge Louboutin Starlight là phiên bản giới hạn chỉ sản xuất đúng 100 chai. Sản phẩm hiện đang được bán tại các trung tâm bách hóa cao cấp như Selfridges, Harvey Nichols và những cửa hàng chọn lọc của Christian Louboutin.

Dòng sơn móng tay đầu tiên của Christian Louboutin ra mắt vào đầu tháng 8 năm nay với giá bán cho loại thường là 50 đô-la Mỹ (hơn 1 triệu đồng).

Theo: buro247.com
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm