Chi Pu phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên hậu “Đạp gió”

Chi Pu quay trở lại đường đua âm nhạc dịp cuối năm với MV "Hoa dưới mặt trời"

Là nữ nghệ sĩ Việt đầu tiên có màn Trung tiến vô cùng thành công, Chi Pu không chỉ nhận được sự ủng hộ từ quốc tế mà khán giả trong nước cũng rất quan tâm những dự định tiếp theo cũng như việc cô có tiếp tục hoạt động ở thị trường Việt Nam hay không. Tuy nhiên, không phụ lòng người hâm mộ, Chi Pu cuối cùng đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau thời gian dài chăm chỉ tham gia các chương trình của đài Hồ Nam.

Chi Pu bắt tay Chị Đẹp Trang Pháp trong MV Hoa dưới mặt trời

Chi Pu hoá thành “nữ thần” trong MV Hoa dưới mặt trời. Ảnh: Chi Pu

Ngày 30/11 vừa qua, Chi Pu chính thức phát hành ca khúc mới mang tên Hoa dưới mặt trời. Thuộc thể loại pop ballad, tác phẩm do Trang Pháp, hiện đang là thí sinh của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, sáng tác kiêm sản xuất.

Có thể thấy, dù tham gia chương trình ở những phiên bản khác nhau, Chi Pu vẫn luôn cổ vũ các Chị Đẹp qua từng vòng thi và giờ đây còn cho thấy mối quan hệ thân thiết khi cùng Chị Đẹp Trang Pháp thực hiện dự án mới nhất.

>>> XEM THÊM: CHỊ ĐẸP TRANG PHÁP GÂY SỐT MXH KHI VỪA HÁT VỪA ĐÀN PIANO

MV như kể lại hành trình sự nghiệp của Chi

“Hoa dưới mặt trời” như kể lại hành trình dài làm nghệ thuật của Chi Pu. Ảnh: MV Hoa dưới mặt trời

Hoa dưới mặt trời không phải là một bản dance sôi động sở trường của Chi Pu. Ngược lại, thông qua giai điệu nhẹ nhàng và lời bài hát sâu lắng, Chi Pu như đang “kể” về 14 năm làm nghề thuật đầy thăng trầm của mình. Trong hành trình đó, nữ ca sĩ phải vượt qua nhiều khó khăn bị “đóng khung” trong những ô sắt, những mảnh gương vỡ như những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống mà nữ ca sĩ phải trải qua.

Chi Pu chia sẻ: “Có những lúc Chi đã hoài nghi chính mình, hoài nghi con đường mình đã chọn, hoài nghi cả những ước mơ và hoài bão”..

Với Chi Pu, tham gia Đạp gió 2023 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô. Ảnh: MV Hoa dưới mặt trời

Để rồi, cuối chặng đường đó, cột mốc The Journey hay hành trình rực rỡ tại Đạp gió 2023 hiện ra như những “nấc thang” dẫn Chi Pu thoát ra khỏi chông chênh và e ngại để bước tới một chương mới tươi sáng và rực rỡ hơn.

“Con đường Chi đi qua có lúc nhẹ êm ngọt ngào, có lúc ào ạt, dữ dội. Nhưng thật may mắn khi niềm tin trong Chi vẫn luôn ở đây, Chi vẫn chọn bước tiếp, đạp lên những ngọn gió, rẽ từng đợt sóng, tiếp tục hành trình chinh phục những khát khao trong mình. Để rồi sau tất cả, Chi nhận ra rằng, bên cạnh Chi vẫn luôn có mặt trời, có gia đình, bạn bè, đặc biệt là những người luôn tin tưởng, theo dõi và ủng hộ mình.”

Đích đến là vườn hoa nở rộ, như sự nghiệp đang rực rỡ của Chi Pu Ảnh: MV Hoa dưới mặt trời

Chính vì thế, việc ra mắt MV Hoa dưới mặt trời tại thời điểm cuối năm 2023 như một món quà nữ ca sĩ gửi đến chính mình. Nhưng đồng thời cũng là món quà, lời cảm ơn chân thành gửi đến những người luôn yêu mến, đồng hành cùng Chi Pu trong suốt chặng đường vừa qua.

Hoa dưới mặt trời kết lại một năm 2023 rực rỡ của Chi Pu

MV mang về cho nữ ca sĩ thành tích mới trong sự nghiệp ca hát. Ảnh: Chi Pu

Sau nhiều nỗ lực, Chi Pu đang ngày càng cho thấy thành công dù phải hoạt động ở cả 2 thị trường khác nhau. Ở Việt Nam, chỉ sau 3 ngày ra mắt, MV Hoa dưới mặt trời đã dẫn đầu BXH iTunes tại đây.

Mới đây Chi Pu còn lọt vào danh sách đề cử danh hiệu Vi Quang vinh diệu (Nghệ sĩ nổi bật của năm) tại Đêm hội Tầm nhìn Weibo – Weibo TV & Internet Video Summit 2023 và trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam góp mặt trong danh sách này.

Đây là món quà Chi Pu dành cho fan Việt sau thời gian mong ngóng cô trở về hoạt động tại Việt Nam. Ảnh: Chi Pu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm