Chị em Hadid tiếp tục xuất hiện cá tính trong quảng cáo Moschino Xuân Hè 2017

Sau Fendi, cặp chị em nổi tiếng nhà Hadid Gigi và Bella tiếp tục trở thành gương mặt quảng cáo của Moschino Xuân Hè 2017

Tuần trước, cả hai chị em Gigi và Bella Hadid đều cùng xuất hiện cực nổi bật trong chiến dịch quảng cáo của Moschino Xuân Hè 2017. Trong mẩu quảng cáo, chị em Hadid diện trang phục trong bộ sưu tập mới nhất của Moschino, bị vây quanh bởi dàn paparazzi. Sau đó không lâu, giám đốc sáng tạo của thương hiệu, Jeremy Scott tiếp tục tung ra 2 video clips thuộc chiến dịch lần này.

moschino

gallery-1483630790-moschino-ss2017-mo5

1483997412-hbz-bella-hadid-moschinioGigi và Bella lần lượt xuất hiện trong từng video, cả hai chân dài đang cố gắng vượt qua hàng rào paparazzi đang theo sát gót. Lẽ dĩ nhiên, chị em nhà Hadid nổi bần bật trong trang phục của Moschino.

Trước đó, chân dài Bella và chị gái cũng vừa ký hợp đồng quảng cáo cho Fendi. Bộ ảnh được thực hiện bởi Karl Lagerfeld, đánh dấu lần đầu tiên hợp tác của Bella với nhà mốt. Sau năm 2016 đại thành công, sức hút của chị em Hadid dường như không hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm 2017 này.

fendi

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm