Chị đẹp MC Hoàng Oanh là nàng xuân má đào trong bộ ảnh Tết 2024

Á hậu, MC Hoàng Oanh khoe nhan sắc yêu kiều trong bộ ảnh Tết. Người đẹp toả sáng khi kết hợp Nét đẹp Á Đông với các trang phục truyền thống

Á hậu, MC Hoàng Oanh đón Tết với bộ ảnh Giáp Thìn 2024 mang sắc đỏ ấm áp. Trong loạt trang phục truyền thống, cô khoe nét đẹp đậm chất Á Đông với kiểu makeup má hây hây hồng.

Những layout trang điểm và kiểu tóc trong bộ ảnh đều tập trung nhấn mạnh sự mềm mại và dịu dàng của người con gái. Với loạt trang phục áo dài dáng suông, áo yếm, váy cổ yếm cách điệu, Hoàng Oanh hóa thân thành nàng xuân thơ mộng. Mẹ một con nhận được nhiều lời khen cho dáng vóc thanh mảnh, trẻ trung.

Á hậu thể hiện khả năng “bắn ảnh” khi thể hiện cả 4 sắc thái: dịu dàng, ngây thơ, ngọt ngào và sang trọng trong cùng một bộ ảnh. Khán giả nhận xét Hoàng Oanh ngày thăng hạng cả về nhan sắc lẫn thần thái.

Hoàng Oanh chia sẻ:

“Tôi thực hiện bộ ảnh này để đánh dấu kỷ niệm một năm hoạt động sôi nổi. Khi nhìn lại những gì đã làm được, tôi thấy tự hào về bản thân cũng như biết ơn tình yêu thương của khán giả tiếp thêm động lực cho mình. Concept nàng xuân tươi trẻ của bộ ảnh cũng như lời chúc của tôi dành cho tất cả khán giả, mong mọi người luôn tràn đầy sức sống và sự tích cực”.

Hoàng Oanh hứa hẹn bùng nổ trong năm 2024

Những ngày cuối năm dù bận rộn tham gia các sự kiện và thực hiện chuỗi podcast Sống một đời rực rỡ, Hoàng Oanh vẫn duy trì vẻ tươi tắn, rạng rỡ.

Người đẹp cũng cho biết, bên cạnh những dự án đang thực hiện, mình sẽ tiếp tục nỗ lực hoạt động để được gần khán giả nhiều hơn trong năm 2024.

*** Ê-kíp thực hiện ***

Photo: Gạo Nâu
Stylist: Nguyễn Đức Thạnh
Makeup: Dương Hữu Nghĩa
Hair: Hương Đào
Áo dài Sammy Bridal, Lê Hữu Nhân, Thuy Design House, Chau Pham

ẢNH ĐẸP NGÀY TẾT CỦA SAO:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm