Châu Bùi và Kelbin Lei cá tính với trang sức Cartier

Bước ra khỏi vùng an toàn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Lấy cảm hứng từ series phim Westworld, bộ hình khắc họa hai AI đi tìm cho mình một hành trình mới. Đó cũng chính là triết lý làm nên thiết kế trang sức kinh điển hiện đại của nhà Cartier mang tên Juste un Clou

trang suc Cartier 1

Châu Bùi mặc đầm đen của Versace Jeans, mang giày cao gót của Giuseppe Zanotti, đeo nhẫn, vòng và dây chuyền Juste un Clou chất liệu vàng vàng của trang sức Cartier. Kelbin mặc áo khoác đen của Roberto Cavalli (JACQUELINE), đeo vòng và nhẫn Juste un Clou chất liệu vàng vàng của Cartier.

Kelbin và Châu Bùi mặc áo sơ-mi trắng của Just Cavalli (JACQUELINE), đeo nhẫn và vòng tay Juste un Clou của trang sức Cartier.

trang suc cartier hinh anh

Châu Bùi mặc đầm đen chi tiết khóa vàng của Versace Jeans (JACQUELINE), đeo vòng tay, dây chuyền và nhẫn Juste un Clou chất liệu vàng vàng của trang sức Cartier.

trang suc Cartier hinh anh

Kelbin mặc áo khoác Roberto Cavalli (từ boutique Jacqueline), đeo vòng tay và nhẫn Juste un Clou chất liệu vàng hồng của Cartier.
Châu Bùi mặc suit hồng của Versace, đeo vòng tay và nhẫn Juste un Clou chất liệu vàng hồng đính kim cương của Cartier và bóp da Cartier.

Châu Bùi mặc blazer của Just Cavalli, quần Burberry, mang dép Giuseppe Zanotti và đeo trang sức Juste un Clou chất liệu vàng trắng của Cartier. Kelbin mặc suit jacket Burberry và đeo trang sức Juste un Clou chất liệu vàng trắng của Cartier.

trang suc Cartier hinh anh 8

Châu Bùi mặc áo khoác trench của Weill, giày cao gót Giuseppe Zanotti, đeo vòng tay, nhẫn Juste un Clou và vòng Écrou chất liệu vàng trắng của Cartier. Kelbin mặc suit jacket và quần jeans Burberry, mang giày Giuseppe Zanotti và đeo vòng tay Juste un Clou chất liệu vàng trắng của trang sức Cartier.

**Êkíp thực hiện**

Ảnh và ý tưởng: Karsten Đặng
Model: Châu Bùi và Kelbin Lei
Stylist: Joey Trần
Makeup: Andrew Nguyễn
Hair: Giàu Tăng
Cảm ơn SKY XX – GARDEN & LOUNGE – 33 Lê Duẩn, Q1, TP. HCM đã tài trợ địa điểm chụp ảnh.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm