Châu Bùi lại bén duyên với trang phục tông cam khi dự show Off-White Thu Đông 2023

Châu Bùi thể hiện tình yêu với thời trang đường phố (streetwear) tại show Off-White Thu Đông 2023

Harper's Bazaar_Châu Bùi dự Off White Thu đông 2023_01

Châu Bùi được cánh phó nháy săn ảnh tại show Off-White Thu Đông 2023. Ảnh: Thái Phạm

Tham dự show Off-White Thu Đông 2023, Châu Bùi “đổi gió” trong hành trình ở tuần lễ thời trang khi không chỉ dự show của các thương hiệu cao cấp lâu đời như Dior, Gucci… mà còn quan tâm đến những thương hiệu thời trang đường phố (streetwear) trẻ tuổi.

Tham dự show diễn Off-White là cách Châu Bùi thể hiện niềm yêu thích đặc biệt đối với thời trang đường phố. Phân khúc thời trang streetwear được cho là có tính độc bản và thẩm mỹ riêng biệt, vì vậy các thương hiệu cũng “kén chọn” khách mời để đồng hành trong mỗi show diễn. Hẳn bạn còn nhớ trước đây khi Châu Bùi diện đồ Off-White đã được thương hiệu chia sẻ lại trên Instagram “chính chủ”? Vé mời cho show diễn lần này tiếp tục chứng mình việc Off-White khen ngợi những gì Châu Bùi đã và đang làm được trong địa hạt thời trang.

>>> XEM THÊM: CHÂU BÙI DIỆN SNEAKER OFF-WHITE, ĐƯỢC NHÃN HÀNG CHIA SẺ LẠI LÊN INSTAGRAM CHÍNH CHỦ

Off-White tưởng nhớ nhà sáng lập quá cố Virgil Abloh

Harper's Bazaar_Châu Bùi dự Off White Thu đông 2023_04

Ảnh: Thái Phạm

BST Off-White Thu Đông 2023 có chủ đề Lunar Delivery, lấy cảm hứng từ những cuộc du hành đến mặt trăng của nhân loại. Mỗi bước chân như một dấu ấn bước vào kỷ nguyên mới.

Bộ sưu tập lần này bảo tồn và làm mới những DNA của nhà sáng lập quá cố Virgil Abloh trên nền cảm hứng đương đại. Giám đốc Sáng tạo Ibrahim Kamara đã bày tỏ sự kính trọng với hệ tư tưởng tích cực và nhân văn mà Virgil đã tạo ra cho Off-White thông qua sức sáng tạo vô hạn, thể hiện trên những thiết kế hiện đại lồng ghép hơi thở đường phố và cảm hứng tương lai.

Harper's Bazaar_Châu Bùi dự Off White Thu đông 2023_05

Châu Bùi diện outfit đương đại của Off-White cho show Thu Đông 2023. Ảnh: Thái Phạm

Những bộ trang phục kiểu dáng du hành gia, các chi tiết kim loại được ứng dụng xuyên suốt bộ sưu tập và đặc biệt là bảng màu đặc trưng từ Đất Mẹ thiên nhiên. Bên cạnh đó, Ib Kamara không quên tôn vinh cội nguồn cao nguyên của mình qua kỹ thuật đính hạt kỳ công, chi tiết tua rua, phụ kiện kim loại và gam màu nóng rực rỡ.

Siêu mẫu “báo đen” Naomi Campbell thần thái xuất hiện trong vai trò vedette chào kết cho show diễn Off-White năm nay. Trên câu chuyện thám hiểm vùng đất mới của BST Thu Đông 2023, Ib Kamara đang ẩn dụ cho một chương mới sắp mở ra của Off-White.

Châu Bùi lại bén duyên với trang phục tông cam cháy khi dự show Off-White Thu Đông 2023

Harper's Bazaar_Châu Bùi dự Off White Thu đông 2023_02

Ảnh: Thái Phạm

Góp mặt trên hàng ghế đầu của thương hiệu streetwear xa xỉ, Châu Bùi diện một thiết kế màu cam cháy. Dường như mùa tuần lễ thời trang này, Châu Bùi rất có duyên với trang phục tông cam khi đã từng gây sốt với thiết kế có gam màu tương tự tại triển lãm của Phan Đăng Hoàng ở Milan. Thiết kế của Phan Đăng Hoàng, do nhuộm bằng củ nâu truyền thống nên có sắc thái dịu dàng và ngả nâu nhiều hơn; còn thiết kế của Off-White rực rỡ như màu lửa đúng với bản chất thời trang đường phố.

>>> XEM THÊM: CHÂU BÙI DIỆN TRANG PHỤC NHUỘM BẰNG CỦ NÂU TRUYỀN THỐNG CỦA VIỆT NAM Ở MILAN
Harper's Bazaar_Châu Bùi dự Off White Thu đông 2023_03

Tại front row Off-White Thu Đông 2023, Châu Bùi đã gặp gỡ nữ diễn viên gốc Việt của series truyền hình ăn khách trên Netflix To all the boys I’ve loved before Lana Condor. Ảnh: Thái PHạm.

Nhìn chung trên tổng thể trang phục, sự lựa chọn tông màu đất chủ đạo đã thể hiện nét tinh ý của Châu Bùi nhằm mục đích hòa hợp với chủ đề thiên nhiên trên sàn diễn Off-White Thu Đông 2023. Chính những nỗ lực thể hiện tinh thần thương hiệu đã giúp Châu Bùi trở thành “khách quý” trên hàng ghế đầu của các show diễn hàng năm.

CHÂU BÙI TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG THU ĐÔNG 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm