Châu Bùi hầm hố tại show Dior Thu Đông 2023 với bộ đồ hơn 200 triệu đồng

Châu Bùi thêm Dior vào danh sách show diễn danh giá tại Fashion Week Thu Đông 2023 với diện mạo khác biệt mùa mốt trước

Harper's Bazaar_Châu Bùi tại Dior Thu Đông 2023_05

Diện mạo của Châu Bùi tại show Dior Thu Đông 2023. Ảnh: Thái Phạm

Vừa kết thúc tuần lễ thời trang Milan, sau khi liên tục ngồi 4 front row danh giá, Châu Bùi nhanh chóng di chuyển đến Paris để “điểm danh” tại show Dior Thu Đông 2023. Cô cũng là fashionista Việt duy nhất tham dự show diễn của nhà mốt nước Pháp.

Vào tháng Chín năm ngoái, nàng fashionista Việt đã gây dấu ấn với vẻ ngoài đậm nét “tiểu thư Dior” tại show Dior Xuân Hè 2023. Ở lần trở lại này, có lại chọn tạo hình hoàn toàn đối lập, với set đồ mang hầm hố, mang âm hưởng goth.

Dior gửi gắm Châu Bùi trang phục trị giá hơn 200 triệu

Harper's Bazaar_Châu Bùi tại Dior Thu Đông 2023_04

Ảnh: Thái Phạm

Mỗi lần đến show Dior, Châu Bùi lại được nhà mốt ưu ái dành cho một trang phục đặc thù. Thiết kế lần này đến BST Dior Cruise vừa qua. Châu Bùi vui vẻ chia sẻ về những ưu đãi mà các nhà mốt nói riêng và người hâm mộ nói chung dành cho bản thân:

“Châu rất mãn nguyện sau khi hoàn thành một nửa hành trình tại Milan Fashion Week. Bên cạnh những thành công gặt hái được, Châu hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ và công nhận từ mọi người.

Sau một ngày dài với lịch trình dày đặc, Châu thường dành chút thời gian cuối ngày đọc những lời nhắn nhủ của mọi người. Cảm ơn tất cả những bình luận và tin nhắn chúc mừng Châu. Thật may mắn vì luôn có mọi người đồng hành trên mọi hành trình. Chính những điều đó là động lực thúc đẩy thêm sức khỏe và tinh thần cho Châu trên chặng đường Paris Fashion Week này. Mọi người chờ những thành quả tiếp theo của Châu nhé!”

Harper's Bazaar_Châu Bùi tại Dior Thu Đông 2023_03

Ảnh: Thái Phạm

Đến với show Dior Thu Đông 2023, Châu Bùi diện set đồ denim phối cùng áo cổ lọ dáng ôm. Trang phục được thêu cầu kỳ với nấm và hoa cỏ. Sợi dây chuyền có mắt xích tương đồng tinh tế với chiếc túi mang tính biểu tượng Dior 30 Montaigne. Theo chia sẻ từ ekip Châu Bùi, trang phục đến từ bộ sưu tập Cruise 2023 này là sự lựa chọn Dior đặc biệt gửi gắm đến nàng fashionista Việt.

Harper's Bazaar_Châu Bùi tại Dior Thu Đông 2023_02

Ảnh: Thái Phạm

Có thể thấy được sự ưu ái rõ rệt từ nhà mốt nước Pháp dành cho Châu Bùi trên thiết kế theo đúng tinh thần Dior năm nay, đồng thời tôn vinh họa tiết hoa cổ điển từ kho lưu trữ của Quý ngài Christian Dior. Hoàn thiện tổng thể là đôi bốt quân đội, mạnh mẽ và cũng rất hợp với phong cách trang điểm mang âm hưởng goth của Châu Bùi.

Makeup và tóc siêu xinh làm nên tổng thể hoàn hảo

Harper's Bazaar_Châu Bùi tại Dior Thu Đông 2023_01

Ảnh: Thái Phạm

Châu Bùi còn đặt sự sáng tạo vào phong cách trang điểm độc đáo cùng mái tóc ngắn trẻ trung. Đôi mắt đen đậm không chỉ mang âm hưởng goth mà còn phản ánh lối trang điểm mắt thường thấy trên sàn diễn Dior trong thời gian gần đây. Chọn lựa lối trang điểm này, Châu Bùi thể hiện sự thấu hiểu cặn kẽ về nhà mốt nước Pháp.

Hai tạo hình đối lập tại show Dior hai mùa liên tiếp một lần nữa chứng minh khả năng thiên biến vạn hóa của Châu Bùi trên sự nghiệp thời trang. Đồng thời, với loạt vé mời danh giá từ các thương hiệu xa xỉ, Châu Bùi đã và đang tích cực mở rộng “bộ nhận diện” cho ngành thời trang Việt Nam trên làng mốt thế giới.

HÀNH TRÌNH CHÂU BÙI TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG THU ĐÔNG 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm