Chanel hé lộ dòng túi xách mới từ da siêu mềm

Với những mẫu túi xách độc đáo 2.55 Nude mới, CHANEL tiếp tục viết nên chương mới trong câu chuyện về những thiết kế da cao cấp, bất diệt và luôn luôn bắt kịp tinh thần của thời đại như người Pháp vẫn thường nói: “air du temps”.

Trong bộ sưu tập Métiers d’art Paris in Rome 2015/16, CHANEL đã mang lên sàn diễn những thiết kế túi xách mới từ chất liệu da siêu mềm. Bắt nguồn từ phần quý giá nhất trên tấm da bò non, những người thợ thủ công CHANEL đã dùng kĩ thuật cao cấp và phương pháp xử lí ít gây tổn hại nhất để có thể giữ gìn được chất lượng tuyệt hảo của da. Sản phẩm cuối cùng là những thiết kế với sự hoàn hảo tuyệt đối, khai thác tối đa vẻ đẹp của chất liệu.

 Black soft leather 2.55 bagPhiên bản túi xách 2.55 kinh điển được làm mới hoàn toàn với chất liệu da siêu mềm mới này. Thiết kế phiên bản 2.55 Nude tỏa ra sức cuốn hút vừa cá tính, vừa hiện đại, tinh giản bằng các tông màu bất diệt như: đen, be, nâu, xanh hải quân và đỏ burgundy. Trên thân túi được nhấn nhá bằng những dải ruy băng grosgrain, mô típ đan jacquard hoặc được đính những chiếc huy chương nhỏ. Cảm giác chạm vào da túi cũng êm và mịn hệt như cảm giác khi vừa khẽ chạm vào vỏ trái đào, hứa hẹn sẽ lưu lại trọn vẹn những dấu ấn thời gian đẹp đẽ. Hơn nữa, dù 2.55 mang diện mạo mới, vẻ đẹp thanh lịch cũng được nâng tầm, nhưng những giá trị kinh điển đã làm nên tên tuổi của thiết kế vẫn được gìn giữ, tiếp tục viết nên những câu chuyện tuyệt đẹp trong thế giới thời trang cao cấp.

Navy blue soft leather 2.55 bag

 Ngoài 2.55, CHANEL cũng giới thiệu hai phiên bản túi dạng bucket với thiết kế phom đứng thanh lịch nhưng vẫn sở hữu những đường nét mềm mại, cuốn hút: On My Shoulder và Drawstring CC. Trong khi 2.55 ra mắt với tạo hình trơn ở bề mặt, thì túi bucket mang họa tiết khâu chần kinh điển nhằm gợi nhắc những giá trị bất diệt của nhà mốt. Dòng túi này sở hữu kích thước rộng rãi, mang tính ứng dụng cao thể hiện qua hai cách đeo đơn giản: hoặc choàng qua vai với phần dây bản lớn hoặc xách tay nhờ chuỗi dây xích quen thuộc. Với những mẫu túi xách độc đáo này, CHANEL tiếp tục viết nên chương mới trong câu chuyện về những thiết kế da cao cấp, bất diệt và luôn luôn bắt kịp tinh thần của thời đại như người Pháp vẫn thường nói: “air du temps”.

Camel soft leather 2.55 bag with charms

Soft leather 2.55 bags

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm