CHANEL GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DƯỠNG TRẮNG DA LE BLANC MỚI CHO 2019

Chanel ra mắt dòng sản phẩm LE BLANC 2019. Đây sẽ là bí quyết hoàn hảo cho một làn da sáng mịn, đầy sức sống.

Dòng sản phẩm làm sáng da nổi tiếng LE BLANC của Chanel sử dụng chiết xuất của hoa mơ ume. Loài thực vật được trồng tại Nhật Bản này chứa sức mạnh hồi sinh vẻ rạng rỡ của làn da. Chiết xuất thiên nhiên từ hoa ume được Chanel giới thiệu vào năm 2017. Chanel nhận ra rằng, cảm giác trực quan mới là định nghĩa then chốt về vẻ đẹp thuần khiết. Phụ nữ muốn sở hữu làn da phản chiếu ánh sáng tự nhiên. Cũng như hiệu ứng rạng rỡ từ bên trong.

Trong hành trình khám phá, đội ngũ Nghiên cứu của Chanel tiếp tục tìm ra nguồn nguyên liệu mới. Đó là “ume flower oil” (dầu hoa ume). Đây là thành phần siêu dưỡng có khả năng điều chỉnh lại độ săn khỏe, sáng bóng cho bề mặt da.

Năm 2019, Chanel tự hào ra mắt hai sản phẩm dưỡng da LE BLANC mới, kế thừa tinh dầu hoa ume quý giá: LE BLANC Essence Lotion và LE BLANC Crème.

LE BLANC ESSENCE LOTION HEALTHY LIGHT CREATOR

LE BLANC Essence Lotion Healthy Light Creator “3 in 1” của Chanel được tạo nên từ công thức đặc biệt giữa chiết xuất hoa mơ, dầu hoa mơ và dẫn xuất vitamin C. Sản phẩm có khả năng điều chỉnh lại sắc tố da, tăng cường độ đàn hồi, cũng như đem lại sức sống mới cho làn da.

Đặc biệt, LE BLANC Essence Lotion Healthy Light Creator là dòng sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ PIT (Phase Inversion Temperature). Nhờ đó, nó giúp thu về những giọt dầu cực nhỏ và chuyển hóa thành tinh thể lỏng như nước. Bạn sẽ cảm nhận được sự sảng khoái, tươi mát tựa làn nước trên bề mặt da. Đồng thời, công nghệ PIT cũng hỗ trợ thúc đẩy quá trình hòa tan nhanh.

LE BLANC CRÈME HEALTHY LIGHT CREATOR

LE BLANC Crème Healthy Light Creator sử dụng hoàn toàn nguồn nguyên liệu thiên nhiên quý giá nhất. Những bông hoa mơ ume được trồng hữu cơ. Sau đó chúng được thu hoạch theo phương pháp riêng. Sản phẩm trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm để đảm bảo sự an toàn tối ưu cho mọi loại da. Kem dưỡng da LE BLANC Crème Healthy Light Creator có hai kết cấu kem khác nhau:

• LE BLANC Crème Riche: Kết cấu kem mịn tựa lớp nhung mềm mại.

• LE BLANC Crème Fine: Kết cấu kem siêu nhẹ, giúp hòa tan nhanh.

Sau khi sử dụng, LE BLANC Crème Riche và LE BLANC Crème Fine tạo độ khóa ẩm tự nhiên cho da. Làn da của bạn trở nên đầy sức sống hơn. Đồng thời sắc tố da được điều chỉnh. Bạn có thể cảm nhận được sự tỏa sáng rạng rỡ từ sâu bên trong da.

Kem dưỡng da Chanel Le Blanc mới mùa 2019: Crème Riche và Crème Fine

Kem dưỡng da Chanel Le Blanc mới mùa 2019: Crème Riche và Crème Fine

 TIP: Khả năng giữ ẩm của da sẽ thay đổi theo khí hậu. Với mùa hè nóng ẩm, bạn có thể chọn kem dưỡng có kết cấu mỏng nhẹ và ngược lại vào mùa đông.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm