Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe bằng âm thanh tại Mi Sol Spa, InterContinental Danang

Bỏ lại phía sau mọi lo lắng để thân tâm được chữa lành và tái sinh qua phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng âm thanh

Mi Sol Spa được biết đến là một trong những cơ sở vật chất mới của Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang, nơi mang đến những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe độc đáo và riêng tư.

Thư giãn và chữa lành từ sâu bên trong

chăm sóc sức khỏe bằng âm thanh tại Mi Sol Spa, InterContinental Danang

Khái niệm chữa lành tâm hồn và phục hồi sức khỏe được InterContinental Danang đặc biệt quan tâm và chú trọng. Tại Mi Sol Spa, tất cả mọi liệu trình đều được lấy cảm hứng từ những thanh âm và rung động. Đến với Mi Sol, thượng khách như được buông bỏ mọi lo âu của cuộc sống, bắt đầu hành trình kết nối với bản thân và tận hưởng sự thư giãn từ sâu bên trong.

Thanh âm và sự rung động đều có thể tác động đến tâm trí và cơ thể con người, đồng thời cũng là chất xúc tác để giúp khơi dậy cảm xúc và dòng năng lượng bên trong. Các liệu trình tại spa mang đến sự thư giãn tuyệt đối thông qua những tần số khác nhau được tạo ra bởi các thanh âm thoa. Thanh âm và sự rung động còn được kết hợp vào các bài tập yoga, xông hơi thảo dược hoặc ngay cả khi ngâm mình tại bể sục bên cạnh đầm phá thơ mộng. Một hành trình thư giãn và chữa lành để nuôi dưỡng tâm hồn và phục hồi sức khỏe toàn diện.

Tái sinh lại thân, tâm, trí

chăm sóc sức khỏe bằng âm thanh tại Mi Sol Spa, InterContinental Danang

“Tái sinh” là một trong những nghi thức tạo nên điểm khác biệt cho Mi Sol Spa. Đây là nghi thức thanh lọc và chữa lành đặc biệt giúp bạn đặt ra những dự định mới cho bản thân. Nghi thức này vô cùng ý nghĩa đối với những ai đang trải qua một giai đoạn chuyển tiếp trong đời hoặc tìm kiếm một sự thay đổi mới. Nó còn mang “sứ mệnh” giúp bạn buông bỏ những điều không còn cần thiết; tập trung vào thực tại và tương lai để hướng bản thân đến những điều tốt đẹp. Đây là cách tuyệt vời để bắt đầu “tái sinh” lại tâm trí; cơ thể; làn da; và cảm xúc của mình.

chăm sóc sức khỏe bằng âm thanh tại Mi Sol Spa, InterContinental Danang

Trong hành trình chăm sóc sức khỏe tại Khu nghỉ dưỡng, InterContinental Danang còn kết hợp với yoga để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và ý nghĩa. Khách nghỉ dưỡng có thể tham gia các lớp học yoga không tính phí bao gồm Yin Yoga hay Yoga phục hồi. Đặc biệt hơn, lớp học “Yoga Tần số” được thiết kế riêng giúp bạn cảm nhận sâu trong từng nhịp thở và tập trung lắng nghe những sóng âm êm dịu từ các thanh âm thoa. Từ đó, áp dụng vào các tư thế của yoga, giúp cải thiện vóc dáng và phục hồi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Mi Sol Spa, InterContinental Danang: Điểm đến hoàn hảo cho sự yên tĩnh và riêng tư

Ngoài các liệu trình đặc biệt, không gian ở Mi Sol Spa cũng được xem là một trong những yếu tố quan trọng mang lại sự thư giãn toàn diện. Đắm mình trong khu rừng nhiệt đới của Bán đảo Sơn Trà, hòa với không gian trong lành của thiên nhiên và đầm phá thơ mộng khiến Mi Sol Spa trở thành điểm đến hoàn hảo cho những ai yêu sự yên tĩnh và riêng tư.

Đối với ai đang trên hành trình tìm kiếm những trải nghiệm dành riêng cho sức khỏe, tâm hồn và sắc đẹp, chuyến nghỉ dưỡng bên trong Biệt Thự Spa Lagoon tại resort là gợi ý không thể bỏ qua. Với lối thiết kế khác biệt khi đặt phòng trị liệu bên trong biệt thự với bồn sục Jacuzzi và ban công trên mặt nước, đây chắc chắn là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho kỳ nghỉ dưỡng nhằm xua tan mọi căng thẳng. Bỏ qua những ưu phiền của cuộc sống bên ngoài, Mi Sol Spa cùng bạn hướng tới con đường của sức khỏe và sự rạng rỡ từ sâu bên trong.

Thông tin thêm

Để biết thêm thông tin về Mi Sol Spa, vui lòng truy cập: https://www.danang.intercontinental.com/vn/spas/mi-sol-spa/

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm