Cát Tường cùng Việt Hương ra mắt vở kịch mới đầu Xuân Quý Mão

NSƯT Cát Tường kết hợp cùng Việt Hương ra mắt vở kịch "Sơ hở là yêu" tại sân khấu kịch Trương Hùng Minh

Sau Tết Nguyên Đán 2023, NSƯT Cát Tường đã bắt tay ngay vào công việc để sẵn sàng trở lại với các hoạt động diễn xuất.

Cát Tường tái xuất sân khấu kịch sau gần 10 năm

Từ khi thông báo tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, NSƯT Cát Tường nhận được nhiều lời mời từ khác sân khấu về việc kết hợp thực hiện sản xuất các vở kịch. Sau nhiều lần cân nhắc, nghệ sĩ Cát Tường lựa chọn kết hợp cùng sân khấu kịch Trương Hùng Minh của nghệ sĩ Minh Nhí sau khi được nam nghệ sĩ và nghệ sĩ Việt Hương đính thân ngỏ lời.

Theo đó, NSƯT Cát Tường sẽ đảm nhiệm vai chính của vở kịch mang tên Sơ hở là yêu của đạo diễn Thạch Thảo. Chị sẽ tham gia diễn cùng các nghệ sĩ như Minh Nhí; Việt Hương; Quốc Thảo; Hứa Minh Đạt; Hạnh Thảo; Duy Khang; Su Su; Tiên Ly; Bảo Bảo… Đây được xem là màn “tái xuất” sân khấu kịch sau gần 10 năm của NSƯT Cát Tường sau khi nữ nghệ sĩ rời sân khấu kịch 5B.

Cát Tường cùng Việt Hương khai vở Sơ hở là yêu

Lần trở lại này đã tốn không ít những công sức của nghệ sĩ Cát Tường khi liên tục phải sắp xếp thời gian, nhất là ở thời điểm Tết để có thể chuẩn bị cho vở kịch một cách chỉn chu nhất. Ngay sáng mùng 6 Tết, nữ nghệ sĩ đã có mặt tại sân khấu kịch Trương Hùng Minh để khai trương vở kịch Sơ hở là yêu cùng với nghệ sĩ Việt Hương và các thành viên của sân khấu kịch. Đến với lễ khai vở, NSƯT Cát Tường xuất hiện trong trang phục giản dị, trang trọng. Chị phấn khởi khi bắt tay thực hiện một vở kịch mới sau gần mười năm vắng bóng.

Chia sẻ về cuộc sống riêng của mình trong dịp Tết và những dự định tương lai, chị cho biết: “Mùa Tết vừa qua, tôi đã có thời gian ở bên cạnh gia đình và người thân. Đây là khoảng thời gian để tôi “lấy đà” cho một năm mới với nhiều dự định. Sau khi khai trương vở kịch Sơ hở là yêu vào mùng 6 Tết, tôi sẽ có những chuyến đi đến thăm các cảnh chùa và thực hiện các dự án thiện nguyện”.

Cát Tường vãn 10 cảnh chùa và làm thiện nguyện vào mỗi dịp Tết

Để cầu mong cho một năm mới an khang cùng nhiều thành công, nghệ sĩ Cát Tường hằng năm sẽ đi thăm 10 cảnh chùa để cầu may. Riêng năm nay vì lý do sức khỏe cũng như việc chăm lo cho gia đình ngày Tết, nữ nghệ sĩ đã hoàn thành 7 cảnh chùa và sẽ tiếp tục chuyến đi đến các ngôi chùa còn lại ngay sau khi khai trương vở kịch của mình. NSƯT Cát Tường cho biết cô sẽ đến thăm các ngôi chùa nổi tiếng như: chùa Yên Tử; chùa Hương…và quay trở lại vào mùng 9 để tiếp tục công việc.

Tất bật với các dự định riêng là thế, NSƯT Cát Tường vẫn luôn dành một khoảng thời gian sau Tết để đến thăm các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nữ nghệ sĩ chia sẻ:

“Tôi đã thực hiện thiện nguyện ở TP. HCM và Vĩnh Long vào dịp trước Tết. Ngay sau Tết, tôi sẽ có một chuyến bay ra Huế để giúp đỡ những bà con khó khăn ngay tại vùng đất mà tôi được sinh ra. Đây cũng là dịp để tôi trở về thăm Huế và thực hiện các nghi lễ cúng rằm tháng Giêng – một lễ lớn quan trọng trong năm của người dân xứ Huế. Sau đó, tôi sẽ quay trở lại TP. HCM để chuẩn bị ra mắt khán giả dự án kịch Sơ hở là yêu trong thời gian tới”.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm