Casting Call: Cơ hội diễn show Bình Minh của VUNGOC&SON

Để chuẩn bị cho show diễn Bình Minh vào tháng 1 tới đây, bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng của VUNGOC&SON vừa chính thức ra thông báo Casting Call.

BZ_VUNGOCC&SON_03

Casting Call: VUNGOC&SON tìm kiếm người mẫu cho show diễn Bình minh

Show diễn tiếp theo của thương hiệu VUNGOC&SON dự kiến diễn ra vào ngày 07/01/2022 với tên gọi Bình Minh. Hai nhà thiết kế chọn Bảo tàng Mỹ thuật thành phố làm địa điểm ra mắt bộ sưu tập mới. Các thiết kế được trình làng chứa chan tinh thần mùa lễ hội 2021-2022. Không gian đậm chất nghệ thuật của Bảo tàng Mỹ thuật hứa hẹn sẽ góp phần giúp các thiết kế thời trang thăng hoa hơn nữa.

Show Bình Minh dự kiến trình làng giới mộ điệu hơn 40 thiết kế mới nhất của VUNGOC&SON. Bật mí sẽ có 3 vedette là những tên tuổi hàng đầu của nền thời trang Việt. Ngoài ra, show Bình Minh cũng sẽ quy tụ những gương mặt quen thuộc của làng mẫu.

Dĩ nhiên, với sở thích mang đến sự bất ngờ cho giới mộ điệu, VUNGOC&SON cho biết: Show thời trang cũng dành đất diễn cho những tài năng mới, lạ, cá tính.

Casting Call cho show Bình minh của VUNGOC&SON: Cơ hội diễn thời trang cho các người mẫu mới

BZ_VUNGOCC&SON_01

Sàn diễn sẽ được đặt tại Bảo tàng Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh

VUNGOC&SON vừa chính thức kêu gọi Casting Call cho show Bình Minh. Đợt casting sẽ diễn ra hoàn toàn online. Việc này nhằm tạo điều kiện tối đa cho những gương mặt mới ở khắp mọi miền Việt Nam.

Theo đó, mọi cá nhân yêu thích thời trang với chiều cao 1m75 (nam) và 1m70 (nữ), không phân biệt giới tính, cân nặng, nghề nghiệp. Gửi compcard về địa chỉ vungocson.castingcall@gmail.com.

Nói về lựa chọn người mẫu diễn show Bình minh, bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú – Đinh Trường Tùng cho biết:

“Không có tiêu chí cố định nào khi VUNGOC&SON casting. Điều quan trọng là những người mẫu này có cá tính nổi bật, khả năng trình diễn catwalk. Trên hết là thể hiện được sự thanh lịch, tươi trẻ – vốn là ADN của VUNGOC&SON.”

Hai nhà thiết kế cùng một số cái tên quen thuộc với VUNGOC&SON chính là ban giám khảo của đợt casting này. Họ sẽ cùng nhau lựa chọn những gương mặt người mẫu góp phần cho thành công của show Bình Minh.

 

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm