Cartier mời Jackson Wang làm đại sứ cho dòng đồng hồ Pasha de Cartier

Nam ca sỹ và rapper Jackson Wang sánh vai cùng Rami Malek, Willow Smith, Maisie Williams trong chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới của Cartier

Jackson Wang làm mẫu cho trang sức Cartier Juste Un Clou. Ảnh: Cartier

Jackson Wang gia nhập làn sóng hàng loạt các ngôi sao Á được các nhà mốt xa xỉ ưu ái. Năm 2019, Cartier chính thức mời nam ca sỹ và rapper Trung Quốc làm đại sứ thương hiệu. Sự thành công và con đường sự nghiệp của Jackson Wang phá vỡ nhiều khuôn mẫu, khiến anh hợp với tinh thần của Cartier.

Nay, Cartier chính thức mời anh làm đại sứ toàn cầu cho dòng đồng hồ Pasha de Cartier mới, cùng Rami Malek, Willow Smith, Troye Sivan và Maisie Williams.

Những gương mặt đại diện mới của Pasha de Cartier

“Từ khi ra mắt vào những năm 1980, đồng hồ Pasha de Cartier đã luôn dành cho những người có cá tính mạnh. Thiết kế phóng khoáng, không gò bó trong khuôn mẫu. Vì vậy, chúng tôi đã tìm đến những gương mặt đại sứ thành công vì sự khác biệt, đa tài, năng lượng sáng tạo vô tận.”

– Arnaud Carrez, Giám đốc truyền thông Cartier International –

Ảnh: Cartier

Rami Malek trở nên nổi tiếng khi thủ vai Freddie Mercury trong bộ phim Bohemian Rhapsody. Màn trình diễn rực lửa mang về cho anh giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscars.

Maisie William được nhớ đến với vai diễn Arya Stark quả cảm trong Trò chơi vương quyền.

Willow Smith, con gái Will Smith, tạo nên cú hit âm nhạc Whip My Hair khi mới 10 tuổi.

Troye Sivan, nam ca sỹ người Nam Phi – Úc, thành công bằng những ca khúc tự sáng tác qua YouTube. Mới 25 tuổi nhưng đã tự thân vận động, ký hợp đồng với EMI Music.

Jackson Wang, thành viên nhóm nhạc GOT7 thuộc nhà JYP. Dù gia đình nhiều lần ngăn cấm, Jackson Wang đã nỗ lực trở thành một ca sỹ thần tượng có sức ảnh hưởng lớn khắp châu Á. Với ca khúc Fendiman, Jackson Wang là một trong những ca sỹ Trung Quốc hiếm hoi xuất hiện trên bảng xếp hạng âm nhạc iTunes Mỹ.

Pasha de Cartier: đồng hồ của những kẻ nổi loạn

Ảnh: Cartier

Cả năm ngôi sao trên, đặt ở vị trí riêng lẻ, thì trông có vẻ trơ trọi. Nhưng khi hợp nhất, họ đại diện cho một tinh thần trẻ trung của dòng đồng hồ Pasha de Cartier. Họ đều đã vượt qua nhiều khó khăn để trở thành một người tiên phong trong lĩnh vực của họ.

Tinh thần bứt phá này là điều Pasha de Cartier luôn hướng tới. Phiên bản 2020 của đồng hồ Pasha de Cartier rất gần với mẫu nguyên thủy năm 1985, nhưng đủ trẻ trung và mới lạ. Nó cũng mang lại diện mạo trẻ trung cho thương hiệu kim hoàn cao cấp.

Hai mẫu đồng hồ Pasha de Cartier, 41mm

Thông tin thêm

Dòng đồng hồ Pasha de Cartier mới sẽ có hai kích cỡ, 35mm và 41mm. Các phiên bản gồm thép, vàng, và đính kim cương. Đồng thời, Cartier cũng gồm một số mẫu quý hiếm dạng Skeleton.

Hiện tại, đồng hồ Pasha de Cartier đã ra mắt tại Trung Quốc. Dòng đồng hồ trẻ trung này sẽ đến với thị trường toàn cầu ngày 4/9/2020.

>>> Xem thêm: CARTIER CẬP NHẬT DÒNG ĐỒNG HỒ SANTOS VÀ PASHA DE CARTIER CHO NĂM 2020

Theo Harper’s Bazaar Mỹ
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm