Carly Rae Jepsen diện đầm Đỗ Long cho màn comeback rực rỡ

Trong chuyến lưu diễn "Anything To Be With You", Carly Rae Jepsen đã diện chiếc đầm lấp lánh của NTK Đỗ Long cho màn biểu diễn cực cháy

Thiết kế sexy hết mức của nhà thiết kế Đỗ Long đã lọt mắt xanh êkíp Carly Rae Jepsen. Ảnh: Do Long

Giọng ca Call Me Maybe vừa phát hành album mới mang tên The Loveliest Time. Cô cũng thực hiện chuyến lưu diễn Anything to be with you để quảng bá các ca khúc trong album này. Và NTK Đỗ Long hé lộ rằng Carly Rae Jepsen đã chọn một thiết kế của anh cho tour lưu diễn.

Carly Rae Jepsen diện đầm của NTK Đỗ Long trong chuyến lưu diễn Anything To Be With You

Ảnh: Do Long

Chuyến lưu diễn Anything To Be With You mang tới 12 buổi diễn xuyên suốt Hoa Kỳ và Canada, với ba đêm diễn cuối cùng tại Los Angeles. Ở chặng cuối cùng của tour lưu diễn cá nhân, Carly Rae Jepsen đã diện một chiếc đầm lấp lánh từ BST Obsession của NTK Đỗ Long.

Ảnh: Do Long

Ở tuổi 37, Carly Rae Jepsen không còn là cô gái ngây ngô ngày nào trong MV năm 2012 Call Me Maybe. Nữ ca sỹ dù vẫn nữ tính nhưng đã thêm ba phần quyến rũ, bảy phần bốc lửa. Những lựa chọn trang phục biểu diễn của Carly Rae Jepsen xuyên suốt tour lưu diễn lần này đều truyền tải tinh thần ấy, và chiếc đầm của Đỗ Long hoàn toàn phù hợp với hình ảnh cô xây dựng.

Ảnh: Do Long

Chiếc đầm cocktail mini được trình diễn trong show Obsession hồi cuối năm 2022. Trang phục ôm sát người với điểm nhấn đắt giá là những đính kết tinh tế chạy khắp thân váy. Carly Rae Jepsen kết hợp cùng đôi bốt trắng Gogo cổ cao. Sự phóng khoáng và nóng bỏng của thiết kế đã “bắt nhịp” với từng động tác vũ đạo của Carly Rae Jepsen.

Thiết kế nguyên bản trên sàn diễn Obsession của Đỗ Long. Ảnh: Do Long

Carly Rae Jepsen trở lại với album The Loveliest Time

Ảnh: Instagram @carlyraejepsen

Album The Loveliest Time hứa hẹn sẽ làm tan chảy trái tim của người yêu âm nhạc khi nó sinh ra dựa trên những tình cảm mãnh liệt mà Carly Rae Jepsen dành cho Cole, nhà sản xuất âm nhạc kiêm cựu thành viên ban nhạc Haunted Graffiti.

The Loveliest Time được phát hành vào tháng 7/2023 như một phần tiếp theo của album cùng tên đã phát hành vào năm ngoái. Trong số 13 ca khúc, So Right do Carly đồng sáng tác với người yêu hiện tại, cô trìu mến gọi ca khúc này là “đứa con đầu lòng” của cả hai.

Nhưng có lẽ đây sẽ không phải là bài hát duy nhất vì họ đã thường xuyên viết cùng nhau kể từ đó. Giọng ca I Really Like You nói: “Chúng tôi sẽ đi du lịch đâu đó và sẽ mang theo một cây đàn guitar acoustic nhỏ… Tôi nghĩ bạn sẽ thấy chúng tôi hợp tác nhiều hơn nữa trong các dự án trong tương lai “

Ảnh: Instagram @carlyraejepsen

SAO MẶC THIẾT KẾ CỦA ĐỖ LONG:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm