Cảm hứng Nhật Bản trong bộ sưu tập “đối lập” của nhà thiết kế Li Lam

Truyền thống và hiện đại, nghệ thuật và thương mại, giản đơn và phức tạp. Từ chuyến du lịch tới Nhật Bản, nhà thiết kế Li Lam đã lựa chọn chủ đề "Đối Lập" để làm cảm hứng cho những mẫu thiết kế mới nhất của thương hiệu LAM

Những chiếc đầm mang phom dáng uyển chuyển như làn nước, dịu dàng và quen thuộc từ cái tên: Long Dress, Audrey Dress, Kimono Dress, Little Dress… giờ càng trở nên mềm mại, nữ tính hơn với họa tiết bông hồng, bầu trời xanh, hoa mộc lan hay những quả hồng Nhật Bản được vẽ cách điệu.

LILAM-LOOKBOOK-3 LILAM-LOOKBOOK-9 LILAM-LOOKBOOK-6 LILAM-LOOKBOOK-7

Vẻ mong manh bề ngoài này được Li Lam tạo ra có chủ đích để làm nổi bật lên những gì mạnh mẽ ẩn giấu bên trong những người phụ nữ sẽ khoác lên mình các thiết kế mới. Đó cũng chính là tinh thần Lam, phong cách Lam ở thời điểm hiện tại, như cô chia sẻ: “Lam nghĩ rằng, sự trong lành trong ánh mắt và một vẻ đẹp thơ ngây như thế sẽ đưa người phụ nữ đi qua được tất thảy những xô bồ phức tạp của cuộc đời”.

LILAM-LOOKBOOK-2 LILAM-LOOKBOOK-8 LILAM-LOOKBOOK-1 LILAM-LOOKBOOK-5 LILAM-LOOKBOOK-10

Những mẫu thiết kế mới đánh dấu bước chuyển trong tư duy thiết kế của Li Lam: Hiện đại hơn, đương đại hơn, vừa giữ lại nét phóng khoáng của người phụ nữ đam mê tự do, lại vừa có sự chừng mực, kiểm soát trong sáng tạo – tất cả nhằm mang tới không chỉ vẻ đẹp mà cả phong cách thoải mái cho người mặc.

Nguồn: Lam

Xem thêm