Cảm hứng Á Đông cùng tông mắt xanh

Ngoài tông đen, nâu thường thấy, xu hướng eyeliner mùa này là tông mắt xanh sáng với những kiểu vẽ độc đáo giúp gương mặt cô gái Á Đông thêm ấn tượng

ĐÔI CÁNH

Phong cách vẽ mắt dạng “bold graphic” xuất hiện nhiều trên sàn diễn thời trang mùa xuân 2015. Với phong cách này, chuyên gia trang điểm đã sử dụng eyeliner màu xanh cobalt kẻ gần như toàn bộ bầu mắt theo hình đôi cánh để tạo vẻ ấn tượng cho gương mặt.

ELECTRIC BLUE

Đường viền tông mắt xanh đậm vừa giúp làm nổi bật phần màu mắt electric blue vừa giúp ánh nhìn của quý cô thêm phần quyến rũ và cá tính. Vì đôi mắt đã đủ ấn tượng nên bạn chỉ cần tô son hồng nhẹ.

BeautySpread3

MÍ ĐÔI

Đôi mắt khói quen thuộc của quý cô trong các bữa tiệc bỗng chốc trở nên độc đáo nhờ đường kẻ xanh ngẫu hứng trên bầu mắt. Kiểu vẽ này phù hợp với đôi mắt một mí châu Á.

BeautySpread4

PHÁ CÁCH

Khi chọn trang điểm đôi mắt tông xanh, bạn vẫn có thể chọn màu son đỏ. Cách kết hợp táo bạo này giúp bạn trở nên khác biệt và ấn tượng giữa đám đông.

Khi chọn trang điểm mắt tông xanh, bạn nên tối giản các phần còn lại trên gương mặt. Đặc biệt, kiểu vẽ mắt mèo hay phần đuôi dài rất phù hợp với những đôi mắt Á Đông.

BeautySpread2

Bài: Trang Bùi – Ảnh: Quang Khuê. Stylist: Emil Ty, Lộc Đỗ – Make-up: Phước Lợi – Model: Hoàng Thuỳ, Kha Mỹ Vân – Accessories: Ethopen, Jalouse

Xem thêm