CHỌN ĐÁ QUÝ PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO ĐỂ PHÙ HỢP CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN?

Sở hữu một vật phẩm đá phong thủy có thể xem là bước thực hành đầu tiên để mang luồng năng lượng mới vào đời sống tinh thần của bạn.

Vòng tay đá quý Master Phuong.

Đá quý được xem như  lá chắn tâm linh hay bùa hộ mạng trong nhiều thế kỷ. Dựa trên các nghiên cứu khoa học, mỗi một loại đá mang một khả năng điều chỉnh năng lượng; chữa bệnh riêng theo sức khỏe của con người.

Lợi ích của việc dùng đá quý phong thủy

Harper’s Bazaar tin rằng ai cũng nên có một vật phẩm phong thuỷ cho không gian nhà hoặc cho chính bản thân mình. Quan niệm tâm linh trong phong thủy giúp đời sống tinh thần của chúng ta thêm phong phú. Đồng thời, nó điều chỉnh nguồn năng lượng trong mỗi cá nhân trở nên tích cực hơn. Như bạn thấy, rất nhiều nhà chiêm tinh sử dụng đá quý (hoặc đá bán quý) cho việc thực hành phong thuỷ.

Mỗi một loại đá chứa đựng một khả năng riêng. Chúng được sử dụng ở nhiều khía cạnh khác như: Chakra (Luân xa), thanh tẩy (healing) hoặc bảo vệ con người.

Đá quý vốn là một tinh thể ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Thông thường một viên đá hoạt động giống như một chất xúc tác. Nó dẫn dắt và tăng cường thêm năng lượng của vũ trụ cho người sử dụng. Vì vậy, khi bạn mang theo một viên đá phù hợp, nó sẽ hấp thu năng lượng vũ trụ và cân bằng lại năng lượng tổng thể. Từ đó các tế bào cơ thể có thể hấp thu những năng lượng này và viên đá phong thủy sẽ đóng vai trò như thứ điều hòa năng lượng.

Mỗi thiết kế vòng đeo tay của Master Phuong ẩn chứa câu chuyện về khả năng độc đáo của các loại đá. Hãy tự hỏi bản thân xem liệu bạn đang cần gì cho cuộc sống. Cần phấn đấu nhiều hơn trong sự nghiệp? Đánh thức và thổi thêm lửa đam mê trong cuộc sống tình yêu? Hay một “tấm khiên” chống lại suy nghĩ tiêu cực? Harper’s Bazaar sẽ giúp bạn chọn ra vật phẩm phong thủy phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn!

Các loại đá quý phong thủy

Đá quý che chở chủ nhân: Pyrite

Vòng tay đá Pyrite.

Tên của đá Pyrite bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp, ‘Pyr’ hay ‘Pyros’ có nghĩa là lửa. Loại đá này được tạo ra từ nguyên tố đất, cộng hưởng với năng lượng của mặt trời. Trong phong thủy phương Đông, Pyrite là loại đá tốt nhất để bảo vệ sức khỏe, tài sản, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Đồng thời đem lại vượng khí cho chủ nhân.

Đá quý cho sức khỏe: Labradorite và ngọc trai

Vòng tay đá Phép Màu (Labradorite) và Ngọc Trai.

Ngọc trai tinh khiết có khả năng phát ra các rung động ổn định, tạo nên sự cân bằng trong tâm hồn. Do vậy mà người đeo ngọc trai sẽ luôn cảm thấy tự tin, tràn đầy sức sống. Kết hợp với đá Labradorite, chiếc vòng tay này sẽ che chở và giúp bạn thoát khỏi những năng lượng tiêu cực trong khi vẫn cân bằng trạng thái vui vẻ.

Đá cầu mong may mắn: Thạch anh tóc xanh và đá mặt trăng

Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh và đá mặt trăng (Moonstone).

Thạch Anh Tóc Xanh là viên đá của sự may mắn và lạc quan. Trong khi đó đá mặt trăng, hay còn gọi là đá Ước Mơ, có khả năng chuyển tải nguồn năng lượng rạng rỡ, giúp người sở hữu gặt hái thành công trên mọi phương diện.

Đá thêm lửa tình yêu: Agate, Garnet và Thạch anh

Vòng tay đá Thạch Anh Ưu Linh, đá Agate và Ngọc Hồng Lựu (Garnet).

Đá Agate đỏ và Ngọc Hồng Lựu khi kết hợp với nhau sẽ mang đến rung động tình yêu mạnh mẽ. Đồng thời năng lượng từ đá Thạch Anh Ưu Linh giúp đánh thức xúc cảm trong trái tim của bạn và mở rộng cánh cửa chào đón những mối quan hệ tốt đẹp.

***

Bạn có thể đặt mua vòng đá phong thủy tại

Công ty TNHH Master Phuong

262/7/47 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Website: www.masterphuong.vn
Facebook: DANG KIM PHUONG

Hotline: 0933 682 439

>>> Xem thêm: BÍ QUYẾT PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ TRÀN NGẬP TÌNH YÊU

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm