Ca sĩ Thanh Ngọc: Tôi đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì ham vui!

Ca sĩ Thanh Ngọc chính là một trong những mảnh ghép của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc nói đến cuộc thi vì đam mê sân khấu và phủ nhận chuyện đi tìm hào quang.

Thanh Ngọc là một trong những nữ nghệ sĩ góp mặt trong danh sách 30 Chị Đẹp của chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Cựu thành viên nhóm nhạc Mắt Ngọc nổi đình nổi đám một thời gây chú ý khi lần đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế và trở lại sân khấu lớn sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

Ca sĩ Thanh Ngọc bộc lộ năng khiếu ca hát từ khi còn bé, lớn lên cô tiếp tục được chú ý khi trở thành thành viên nhóm nhạc Mắt Ngọc. Sau khoảng thời gian hoạt động nhóm sôi nổi, Thanh Ngọc quyết định chuyển hướng hoạt động solo. Nữ ca sĩ ghi dấu ấn với hàng loạt ca khúc như Hãy buông tay em, Mưa hoa tuyết và em, Cà phê đắng và mưa…

Thanh Ngọc: “Tôi đến với chương trình phần vì ham vui”

Khi nhận lời mời tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Thanh Ngọc cảm thấy đây là cơ hội thú vị và hấp dẫn.

“Lúc nhận lời mời tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, tôi đã quay lại hoạt động một thời gian rồi. Tôi cũng cho ra mắt những sản phẩm mới, tham gia biểu diễn tại một số chương trình để mọi người biết Thanh Ngọc đã quay trở lại”, Thanh Ngọc nói.

Song, Thanh Ngọc thẳng thắn cho biết đây cũng dịp giúp cô học hỏi thêm điều mới từ chị em trong nghề. Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc cho hay bản thân chị là một người chịu lắng nghe, đồng cảm và chia sẻ tâm tư với người khác.

Từng có kinh nghiệm hoạt động nhóm nhạc, Thanh Ngọc được khán giả nhận xét rất phù hợp với format của chương trình và có thể tiến sâu để thành lập nên nhóm nhạc. Chia sẻ về điều này, chủ nhân hit Cà phê Đắng và Mưa thẳng thắn: “Tôi không quá đặt nặng chuyện thành lập nhóm nhạc hay không. Tôi đến với chương trình một phần vì ham vui. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia truyền hình thực tế. Tôi muốn trải nghiệm những cảm giác ‘thật’ của nó”.

“Đây cũng là dịp để tôi quay trở lại thanh xuân của mình. Tôi đã có thời gian dài hoạt động solo và việc trải nghiệm lại những hoạt động nhóm giúp cuộc sống của tôi sôi động hơn. Hơn nữa, tôi sẽ học hỏi được nhiều hơn”, Thanh Ngọc nói thêm.

Đồng thời, Chị Đẹp Thanh Ngọc của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 muốn khán giả thấy được nhiều hình ảnh và màu sắc của cô trên sân khấu. “Tôi cũng có thể trình diễn những bài hát sôi nổi, sôi động, sexy hay mạnh mẽ trên sân khấu chứ không riêng gì những bản ballad sâu lắng”.

Nói về khoảng thời gian hoạt động trong nhóm Mắt Ngọc, Thanh Ngọc bồi hồi chia sẻ: “Đó là khoảng thời gian tôi xem là đẹp nhất trong thanh xuân. Chính khoảng thời gian đó đã giúp bản thân chị có kinh nghiệm biểu diễn sân khấu và vững vàng trong nghề hơn về những kinh nghiệm mình có. Từ đó, tôi có thể đứng một mình trên sân khấu và thể hiện những cái riêng của mình”. Thanh Ngọc nói thêm, việc hoạt động nhóm và solo đều có ưu lẫn khuyết điểm. Tuy nhiên, cô không bao giờ cảm thấy tiếc nuối khi lựa chọn con đường solo.

Yêu nghề hơn sau khi tạm dừng hoạt động một thời gian

Trước thông tin Thanh Ngọc xác nhận tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, khán giả hy vọng những thành viên khác của Mắt Ngọc sẽ tiếp tục ghi danh.

Khi được hỏi có mong muốn có được một sân khấu giúp cô và các thành viên còn lại hội ngộ hay không, Thanh Ngọc đáp: “Gần đây tôi và Quỳnh Anh kỷ niệm tình bạn của 2 đứa bằng một MV rất đáng yêu. Nếu có một dịp đặc biệt và có nhà tài trợ nào đó, thì Ngọc rất mong sẽ được tái hợp nhóm Mắt Ngọc làm một liveshow hoành tráng nha”.

Bên cạnh đó, Thanh Ngọc thẳng thắn nói không đặt nặng chuyện thắng thua khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Cô đến với cuộc thi với tâm thế dĩ hòa vi quý nếu có chuyện không vừa lòng xảy ra giữa các chị em trong chương trình.

“Khi mà phụ nữ ở cùng với nhau sẽ có nhiều chuyện để chia sẻ lẫn tranh cãi. Chắc chắn sẽ có những điều bất đồng quan điểm. Bởi vì đây không phải cuộc gặp gỡ chỉ để vui chơi mà còn thi nữa, chín người thì mười ý. Chắc chắn sự bất đồng quan điểm là có. Tôi cũng sợ điều đó. Tôi tham gia với tinh thần thoải mái, không quá nặng chuyện thắng thua, chủ yếu là được học hỏi, tiếp thu, hoàn thiện bản thân. Biết lắng nghe, dĩ hoà vi quý, nhìn mặt tốt của người khác để hướng đến điều tích cực.”

Chủ nhân hit Hãy Buông Tay Em tâm sự khoảng thời gian dừng hoạt động nghệ thuật để chăm lo cho tổ ấm đã khiến âm nhạc của cô bị lỗi thời một chút. Song, tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là “cơ hội tự nâng cấp bản thân và bắt kịp với đồng nghiệp” của Thanh Ngọc.

“Hơn nữa, tôi rất thích khi được làm việc với một ekip xịn như vậy. Bởi vì tôi sẽ đứng trên một sân khấu hoành tráng, âm nhạc tuyệt vời, âm thanh ánh sáng đỉnh cao và được chăm chút mọi thứ. Đó là ước mơ của mỗi ca sĩ. Hào quang hay không tôi, đồng nghiệp và khán giả thương quý tôi mới là điều quan trọng. Được sống, được làm việc đúng với đam mê của mình thật dài lâu.” – Thanh Ngọc bộc bạch.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc khẳng định được sống với nghề được tiếp tục cống hiến mới là điều cô mong muốn. Bởi vì khoảng thời gian dừng lại chăm lo gia đình khiến Thanh Ngọc cảm thấy yêu nghề hơn. Thanh Ngọc hứa hẹn sẽ là một nhân tố gây nhiều bất ngờ khi góp mặt vào đội hình 30 Chị Đẹp của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 mùa đầu tiên.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng sẽ chính thức lên sóng 21g15 thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ vào 28/10/2023 trên kênh VTV3 và kênh Youtube YeaH1 Show.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm