Anne Hathaway tỏa sáng cùng bộ sưu tập mùa lễ hội của Bulgari

Chào đón một mùa lễ hội gần kề, Bulgari kết hợp cùng Anne Hathaway tạo nên những khoảnh khắc kỳ diệu trong BST trang sức mới nhất

Hoà cùng không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm, Bulgari ra mắt chiến dịch lễ hội với BST mới nhất dành riêng cho mùa, với sự xuất hiện đặc biệt của Đại sứ Thương hiệu toàn cầu, nữ diễn viên Anne Hathaway.

Mùa lễ hội kỳ diệu với BST trang sức từ Bulgari

Vừa qua, Bulgari đã mang đến một “vũ trụ” quyến rũ, nơi sự kỳ diệu và khám phá không ngừng tạo nên một không gian đặc biệt vượt xa những gì có thể tưởng tượng. Biến các BST đặc trưng của thương hiệu đã trở thành biểu tượng của cảm xúc không giới hạn.

Đồng hành trên hành trình tạo ra một thế giới diệu kỳ đó không thể thiếu Anne Hathaway, Đại sứ Thương hiệu toàn cầu của Bulgari. Nổi tiếng với vẻ đẹp thanh lịch và sức hút lôi cuốn trên màn ảnh, Anne Hathaway đã hiện thực hóa bản chất sang trọng của nhà mốt đồng thời thổi một chút ma thuật vào BST mùa lễ hội. Từ những khoảnh khắc bình thường thành những trải nghiệm phi thường, cô nhắc nhở rằng vẻ tráng lệ có thể tồn tại ở mọi nơi.

Là Đại sứ toàn cầu đầu tiên xuất hiện trong chiến dịch mùa lễ hội 2023, Anne Hathaway không chỉ tôn vinh mhững tác phẩm trang sức độc đáo từ BST Serpenti, bao gồm dây chuyền, vòng cổ, những chiếc nhẫn và bông tai, vẻ đẹp của nữ minh tinh còn khắc hoạ rõ đặc trưng La Mã không thể nhầm lẫn của nhà mốt.

Chính vì vậy, chiến dịch đã được thực hiện tại một bối cảnh tráng lệ, được lấy cảm hứng từ những kiệt tác kiến trúc của Rome. Bên cạnh đó, các yếu tố như ngôi sao tám cạnh và hình ảnh của Serpenti thêm vào không khí bí ẩn còn giúp hồi tưởng đến những buổi tối quyến rũ của Rome và gợi nhớ đến di sản phong phú của Bulgari.

Chiến dịch sáng tạo và độc đáo này đi kèm theo trải nghiệm đặc biệt mang tên Celebrating Magnificent Wonders cho phép người dùng tạo và gửi thiệp chúc mừng trực tuyến, lấy cảm hứng từ biểu tượng của Bulgari. Hiện trải nghiệm độc đáo này đã có mặt trực tuyến và tại một số cửa hàng Bulgari trên toàn thế giới.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm