CÙNG BÙI VIỆT HÀ XÂY DỰNG PHONG CÁCH CÁ NHÂN

Xây dựng phong cách cá nhân là loại hình dịch vụ chuyên tư vấn, đào tạo nhằm xây dựng phong cách thời trang lẫn thần thái phù hợp cho mỗi cá nhân

Thời điểm vừa xuất hiện, dịch vụ này chỉ phổ biến đối với các ngôi sao trong ngành giải trí, thời trang, giới chính khách và doanh nhân thành đạt. Những năm gần đây, khi ngoại hình trở thành một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Xây dựng phong cách cá nhân dần nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ đó phát triển thành xu hướng.

Các trung tâm cung cấp dịch vụ cũng như các trung tâm đào tạo Style Coach (người hướng dẫn xây dựng phong cách) trên toàn thế giới bùng nổ. Tại Việt Nam, xây dựng phong cách cá nhân vẫn còn là một dịch vụ ít người biết đến và tận hưởng lợi ích từ nó.

Bùi Việt Hà với vai trò một Style & Life Coach

Style & Life Coach Bùi Việt Hà luôn mong muốn truyền cảm hứng làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam. Chị đã tốt nghiệp chuyên ngành phát triển sản phẩm may mặc và định hình phong cách tại Mỹ. Chị đã từ chối nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn, quyết tâm trở thành người tiên phong đem dịch vụ xây dựng phong cách cá nhân đến gần hơn với khách hàng trong nước.

Bùi Việt Hà chia sẻ: “Bản thân là một phụ nữ. Hà hiểu rằng hầu hết các chị em đều mong muốn sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp, chỉn chu mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ bản thân; ai cũng có đủ thời gian và kinh tế để đạt được vẻ ngoài như mong muốn. Đó chính là động lực lớn nhất thôi thúc Hà xây dựng nên Styleline. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong ngành giải trí và thời trang, Hà tự tin khẳng định Hà và Styleline có thể giúp hành trình khám phá bản thân; xây dựng phong cách của chị em phụ nữ trở nên đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết.”

Sau khi tham dự một trong những chương trình đào tạo trên, mỗi học viên chắc chắn sẽ đạt được những lợi ích cụ thể như sau:

  • Hiểu rõ về hình thể, phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu.

  • Gỡ bỏ những niềm tin giới hạn về bản thân và hình thể; thay thế bằng thần thái tự tin và phong cách lôi cuốn.

  • Sở hữu một tủ quần áo đa dạng, đa dụng. Không nhất thiết phải áo quần đắt tiền nhưng tôn vinh vóc dáng và phong cách cá nhân.

  • Nắm được những nguyên tắc cơ bản về cách phối hợp trang phục, màu sắc, các loại phụ kiện; từ đó hình thành nên một tổng thể hài hòa, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Chia sẻ thêm về ý nghĩa cũng như kỳ vọng đối với Styleline, Style & Life Coach Bùi Việt Hà cho biết: “Xây dựng phong cách không đơn giản chỉ là sáng tạo ra phong cách phù hợp với một cá nhân. Công việc này còn tạo ra những giá trị nhất định cho toàn xã hội. Hãy hình dung, khi một phụ nữ trở nên xinh đẹp và phong cách. Họ sẽ cảm thấy tự tin hơn, khám phá ra nhiều giá trị của bản thân hơn. Từ đó hình thành một thái độ sống lạc quan. Rồi họ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực ấy lên không gian sống và những người xung quanh. Đó chính là giá trị lớn nhất mà Hà muốn hướng đến!”

Để mở đầu cho chuỗi hoạt động năm 2019, Styleline sẽ tổ chức một buổi workshop hoàn toàn miễn phí. Buổi workshop với chủ đề “CHÀO NĂM MỚI, ĐÓN PHONG CÁCH MỚI” vào sáng 19/01/2019.

Địa điểm: F3-01, Lầu 3, Khu Thương mại, Tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Một số hình ảnh khai trương trung tâm Styline:

Người bạn lâu năm Trương Chi Trúc Diễm đến dự khai trương

Ca sĩ Thảo Trang cũng đến góp mặt trong ngày khai trương

Cùng Bùi Việt Hà xây dựng phong cách cá nhân 1

Kathy Uyên, Bùi Việt Hà và Petey Majik Nguyễn

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm