BST Klei Studio #3 của Klei Studio: The Feeling of Hope

Các thiết kế tiếp tục mang tinh thần tối giản ưa thích của Kelbin Lei

Previous Next

Kể từ cuối năm 2020, stylist Kelbin Lei chính thức chuyển hướng sang lĩnh vực thiết kế với vai trò Giám đốc sáng tạo cho thương hiệu Klei Studio. Các bộ sưu tập của Klei Studio nhanh chóng nhận được sự chú ý của giới mộ điệu thời trang với những thiết kế hiện đại, bắt trend quốc tế nhanh chóng. Năm 2021, sau hai bộ sưu tập vô cùng thành công, Kelbin Lei chính thức giới thiệu bộ sưu tập thứ ba cho Klei Studio, mang tên The Feeling of Hope (xúc cảm của hy vọng).

The Feeling of Hope ra đời như một tiếng chuông ngân vang đầy trong trẻo, vực dậy những tâm hồn thời trang ủ dột, truyền tải một hy vọng mới đầy ấm áp về nhịp sống đang dần trở về với những gì vốn có.

Những trang phục cá tính trong bộ sưu tập Klei Studio #3: The Feeling of Hope

Kelbin Lei tiếp tục khai thác phom dáng mang tinh thần tối giản đặc trưng của phong cách cá nhân. Các thiết kế đa năng, có thể được biến tấu tùy theo cảm hứng. Đó là váy áo có thể tháo rời linh hoạt, thiết kế layering với chất liệu lông xù.

Chất liệu lên ngôi trong bộ sưu tập Klei Studio #3 – The Feeling of Hope là vải faux-shearling, mô phỏng lông cừu xoăn. Kết cấu xù xì, vui mắt, tạo cảm giác ấm cúng. Kelbin Lei đã kết hợp faux-shearling cùng những chất liệu có bề mặt láng mịn như Tencel, chiffon, tạo nét tương phản hiện đại.

Với các đường cắt táo bạo đặc trưng mang cá tính của chàng fashionisto 9x, bộ sưu tập dù mang đầy tính ứng dụng cao vẫn có những điểm nhấn mới lạ, đặc sắc.

Những màu sắc đen, xám, vàng nhạt, xanh lá kết hợp nhuần nhuyễn. Sắc xanh lá cây độc đáo chính là điểm chấm phá nổi bật nhất. Gam màu không chỉ cá tính, mà gợi nhắc đến cảm xúc vui tươi khi mong mỏi về cuộc sống “bình thường mới”.

Bên cạnh việc thiết kế quần áo, bộ sưu tập Klei Studio #3 – The Feeling of Hope còn được Kelbin Lei chăm chút bằng việc kết hợp cùng phụ kiện như mắt kính, túi và giày. Chúng được làm bằng chất liệu da thật và faux-shearling.

Ngoài ra, anh còn kết hợp với nail stylist Quỳnh Anh (Quinada Nail Art) – nữ nail artist Việt Nam từng được phỏng vấn và xuất hiện trên tạp chí chuyên về nail nổi tiếng thế giới, Scratch Magazine.

**Êkíp thực hiện**

Trang phục: Klei Studio
Giám đốc sáng tạo: Kelbin Lei
Nhiếp ảnh: Nguyễn Du
Trang điểm và tóc: Xi Quan Lê & Quân Lê
Móng tay: Quỳnh Anh Đặng
Người mẫu: Kloves, Kat, Katherine

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm