BST Ferragamo Xuân Hè 2023 của Giám đốc sáng tạo Maximilian Davis đã có mặt tại Việt Nam

Các thiết kế thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của thương hiệu Ý đưa giới mộ điệu chìm vào thế giới của văn hoá Hollywood kết hợp với tầm nhìn tương lai của tân giám đốc sáng tạo Maximilian Davis

Không gian của thương hiệu Ferragamo tại Việt Nam

Vào ngày 31/3/2023 vừa qua, Ferragamo Việt Nam đã tổ chức buổi giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2023. BST lần này đánh dấu sự ra mắt của tân giám đốc sáng tạo Maximilian Davis đồng thời là cột mốc đánh dấu bước ngoặt thay đổi bộ nhận diện của thương hiệu. Tên gọi Salvatore Ferragamo nay được rút gọn thành “FERRAGAMO” với logo được hiện đại hoá cùng font chữ serif và sắc đỏ mới độc quyền từ Pantone.

>>> XEM THÊM: FERRAGAMO SỞ HỮU SẮC MÀU ĐỎ ĐỘC QUYỀN MỚI TỪ PANTONE

BST Xuân Hè 2023 với tên gọi A New Dawn được diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan, mang âm hưởng của văn hoá Hollywood vào thập niên 1950 kết hợp với góc nhìn hiện đại và cá tính của Maximilian Davis. Lấy cảm hứng từ bảng màu hoàng hôn, BST gồm các màu kinh điển như đỏ, đen đến các màu tươi sáng như cam, xanh da trời, trắng quang học và đặc biệt nhất là tông màu hoàng hôn ombre.  

Những sản phẩm tiêu biểu nhất thuộc BST bao gồm: chiếc túi Wanda – thiết kế lưu trữ của Ferragamo được Maximilian mang trở lại với đường nét sắc sảo, túi cut-out mang tinh thần vị lai (futuristic) và giày Elina với đế Gancini biểu tượng của thương hiệu. Tất cả thiết kế nêu trên đều thể hiện tầm nhìn rất mới của Maximilian Davis – một tầm nhìn hướng trực tiếp đến tương lai. 

>>> XEM THÊM: HIỂU VỀ BIỂU TƯỢNG GANCINI CỦA NHÀ SALVATORE FERRAGAMO

Châu Bùi trong chiếc túi Cut-out mang tinh thần “futuristic”

Để tái hiện lại tinh thần đó, Ferragamo Việt Nam đã trưng bày tại sự kiện một bức tường màu đỏ với kết cấu tựa điêu khắc để giới thiệu các sản phẩm mới thuộc BST. Cũng tại bức tường mang sắc đỏ đặc trưng này, các gương mặt đình đám nhất của giới thời trang Việt như Châu Bùi và Kelbin Lei đã mang đến những hình ảnh đầy sáng tạo bên cạnh những thiết kế đặc trưng của BST Xuân Hè 2023.  

Kelbin Lei cùng chiếc túi Wanda – thiết kế lưu trữ của Ferragamo

Sự kiện còn có sự góp mặt của các influencer như Hồ Thu Anh, Lâm Thuý Nhàn, Charmmie Vũ,…

Influencer Hồ Thu Anh

Giám đốc sáng tạo Alex Fox

Influencer Lâm Thúy Nhàn

Ferragamo

Influencer Charmmie Vũ

THÔNG TIN CHO BẠN

Tham khảo bộ sưu tập Xuân Hè 2023 tại các cửa hàng Ferragamo Việt Nam:

TP.HCM

Diamond Plaza
34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1

Rex Arcade
4 – 6 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, P. Tràng Tiền, Q.Hoàn Kiếm

>>> XEM THÊM: MAXIMILIAN DAVIS MỚI 26 TUỔI ĐÃ TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO SALVATORE FERRAGAMO

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm