Bộ tứ mentor The Face lên đồ chặt chém tuyển mẫu cho AVIFW Hè 2023

Bốn huấn luyện viên: Anh Thư, Vũ Thu Phương, Minh Triệu, Kỳ Duyên bất ngờ xuất hiện cùng nhau giữa tâm bão dư luận về mâu thuẫn tại The Face Vietnam 2023

Chiều ngày 18/06/2023, Ban tổ chức Chương trình Aquafina Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) đã tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện thu hút hơn 500 người mẫu trẻ đến casting để bắt lấy cơ hội được trình diễn trên sàn runway đẳng cấp quốc tế. Họ phải vượt qua sự lựa chọn của bộ tứ mentor của chương trình The Face Vietnam 2023: Siêu mẫu Anh Thư, Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Siêu mẫu Minh Triệu và Hoa hậu Kỳ Duyên, để có cơ hội trình diễn tại AVIFW mùa Hè 2023.

Bộ tứ The Face Vietnam lên đồ cực chiến với tông đen trắng

Sức nóng buổi casting trở nên cực nóng khi Siêu mẫu Anh Thư xuất hiện rực lửa. Cô chọn set hai mảnh bằng ren xuyên thấu gồm áo corset và quần cực ngắn. “Chị đại” Anh Thư còn khéo léo phối hợp trang sức, boot cao gót cùng áo choàng dài tone sur tone tạo nên một tổng thể ma mị và ấn tượng.

Khán phòng lại tiếp tục “tăng nhiệt” khi Siêu mẫu Vũ Thu Phương xuất hiện kế tiếp. Lựa chọn thiết kế đầm khoét vai, cắt xẻ tinh tế để lộ đôi chân dài, Siêu mẫu Vũ Thu Phương duyên dáng, mặn mòi và vô cùng sang trọng.

Không làm giới mộ điệu thời trang phải thất vọng, bộ đôi Minh Triệu – Kỳ Duyên luôn biết cách chạy theo xu hướng với outfit đôi ăn ý. Cả hai đều chọn thiết kế corset mang đến sự gợi cảm, khoe thân hình nóng bỏn. Mắt kính to bản mang tới nét siêu ngầu cho hai vị giám khảo cá tính.

Không có chuyện bộ tứ mentor The Face Vietnam 2023 “cạch mặt” nhau

Bốn vị huấn luyện viên The Face Vietnam 2023 xuất hiện giữa “tâm bão” dư luận về mâu thuẫn của họ tại cuộc thi. Những câu hỏi được đặt ra là “liệu ngoài cuộc thi cả 4 vị HLV có còn thân thiết và có thể ngồi chung với nhau nữa hay không?”

Không ngần ngại, siêu mẫu Anh Thư thẳng thắn chia sẻ: “Tất cả những mâu thuẫn xảy ra trong chương trình là có thật chứ không phải tự bịa. Tuy nhiên chúng tôi đã giải quyết với nhau xong rồi. Tính Thư rất thẳng thắn, có vấn đề gì thì sẽ thái độ ngay lập tức và sau đó sẽ quên luôn nếu như có một thái độ tốt”.

Tiếp lời, HLV Vũ Thu Phương đính chính: “Chúng tôi chưa bao giờ tranh giành chỗ đứng, chúng tôi đang nói về cách giải quyết vấn đề tại thời điểm đó làm hiểu nhầm về nhau, chứ chỗ đứng chưa bao giờ là vấn đề đối với tất cả chúng tôi”.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng vui vẻ khẳng định: “Tôi không có tác động vật lý em đâu nhá” bởi thời điểm đó nữ siêu mẫu cũng gặp vấn đề về sức khỏe, gia đình nên biểu hiện có phần căng thẳng.

Siêu mẫu Minh Triệu cũng trải lòng: “Triệu muốn khẳng định một lần nữa, tất cả chúng tôi đã làm nghề đủ lâu để hiểu cuộc chơi nó là cuộc chơi và tất cả mọi thứ mình sẽ dừng ở đó”.

Hoa hậu Kỳ Duyên thì cho biết: “Mục tiêu của cả 4 chị em khi đến với The Face Vietnam 2023 là để đào tạo ra những thế hệ người mẫu mới cho ngành thời trang Việt Nam nên sau cuộc thi chúng tôi vẫn sẽ giữ tinh thần đó để làm gương cho các học trò của mình.”

Từ phía nhà sản xuất chương trình, bà Trang Lê mong muốn khán giả hãy hiểu rằng: “Trong cuộc thi nên các vị HLV phải chiến đấu với nhau, chiến đấu để tìm tiếng nói, thắng lợi cho đội của mình. Nhưng ở ngoài đời khi đứng cùng nhau tại chương trình lớn như hôm nay, họ vẫn là những người đồng nghiệp trong nghề, vẫn yêu thương nhau”.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm