Bộ sưu tập Thu Đông 2014 – 2015 của Bally đã có mặt tại Việt Nam

Cùng với việc ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2014 – 2015, nhà mốt danh tiếng Bally chính thức giới thiệu với giới thời trang vai trò mới của nhà thiết kế Pablo Coppola ở vị trí Giám đốc Thiết kế

Bộ sưu tập Thu Đông lần này thể hiện hướng đi mới của Bally dưới bàn tay sáng tạo của vị tân Giám đốc thiết kế Pablo Coppola.

Quay về Minimalism

bally-fall-2014-lookbook

Những mẫu thiết kế mang hơi hướng hiện đại, đề cao tính sáng tạo dựa trên những giá trị di sản truyền thống. Tính ứng dụng được đặc biệt chú trọng qua sự kết hợp giữa trang phục và phụ kiện, nhấn mạnh vẻ đẹp xa xỉ thuần túy. Một trong những điểm nhấn tiêu biểu của bộ sưu tập mùa này là mẫu áo khoác suông dài trên chất liệu da đặc biệt và thiết kế chân váy bằng vải cashmere, vải tweed có độ dài ngắn khác nhau. Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập hội tụ và tuân theo tinh thần phóng khoáng chung, mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc mà vẫn giữ trọn nét thanh lịch.

bally-fall-2014-2015-outfits

Nổi bật nhờ phụ kiện đơn giản

Những mẫu túi xách được thiết kế theo phong cách minimalism chính là phụ kiện nổi bật nhất trong bộ sưu tập mùa mới. Màu sắc chủ đạo của những chiếc túi đeo tiện dụng này là những gam màu tươi tắn như màu vàng chanh, màu đỏ thẫm hoặc màu trắng kem. Sự hiện diện của những “mã màu” rực rỡ giúp cân bằng sắc thái cho bộ sưu tập bên cạnh những gam màu trầm như màu ghi, nâu hoặc đen.

bally-fall-2014-2015-bags

 Nguồn: Bally

Xem thêm