Bộ ảnh thời trang và làm đẹp: Phụ nữ trong chiều nước luân chuyển

Lấy ý tưởng từ sự kết nối giữa nước và tính nữ, nhiếp ảnh gia Justin Pham đã tạo nên bộ ảnh thời trang đặc biệt để khắc hoạ lại hình ảnh đẹp của mỗi người phụ nữ.

Từ lâu, nước đã được xem như biểu tượng của sự tinh khiết và tính nữ phồn thực; hay mặt nữ trong tính đối ngẫu song song. Điều thú vị là hầu hết cơ thể của chúng ta đều được làm từ nước, khi được tạo hình trong cơ thể người mẹ. Cũng giống như nước, phụ nữ vừa có thể tĩnh lặng như mặt hồ yên tĩnh; vừa dữ dội tàn phá như cơn bão ngoài xa. Chúng ta choáng ngợp với vẻ đẹp của biển cả, nhưng cũng sợ hãi cơn thịnh nộ từ đó.

Và cuối cùng, nước chính là cội nguồn của cuộc sống, cũng giống như tình yêu người phụ nữ. Nhiếp ảnh gia Justin Phạm chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh: “Là người đàn ông được nuôi lớn bởi một phụ nữ kiên cường, tôi luôn xem họ như những sinh vật mạnh mẽ, nhưng cũng đầy yêu thương và chăm sóc.”

phu nu 02

Xem thêm: Bộ ảnh Light Up

“Bằng cách nào đó, sự kết nối giữa nước và nữ tính đã khắc sâu sâu trong tiềm thức của tôi. Và bài viết này chính là sự biểu hiện trong tiềm thức về ý nghĩa của phụ nữ trong tôi. Phụ nữ, đối với tôi, chính là nước. Tôi muốn lột tả được vẻ đẹp của phụ nữ, khi lả lướt cùng nước. Dù có được phủ đầy bởi những trang phục đẹp và trang sức quý giá, vẻ đẹp của những người phụ nữ cũng không vì thế mà bị ảnh hưởng”, Justin chia sẻ thêm.

Xem thêm: Bộ ảnh Radical Chic: Phiêu du cùng cánh bướm đêm

Bộ ảnh: Phụ nữ trong chiều nước luân chuyển

Tựa như nước, vẻ đẹp của một người phụ nữ là vô cùng tinh khiết. Vẻ đẹp ấy tinh tế và mạnh mẽ. Vẻ đẹp ấy có sức cám dỗ ghê gớm. Và trong đó, tâm tư của họ cũng giống như chiều sâu của đại dương, nơi người đàn ông sẽ dành cả cuộc đời để khám phá đến cùng tận.

phu nu 03 phu nu 04 phu nu 05 phu nu 07 20171117_phu_nu_06 phu nu 08

Nhiếp ảnh gia: Justin Pham (Ezra Cafe)
Người mẫu: Bo Don (Next Models)
Stylist: Jessy Cain (The Wall Group)
Nghệ sĩ trang điểm: Dillon Pena (The Only Agency)
Nhà tạo mẫu tóc: Jessica Mishler
Trợ lý nhiếp ảnh: Dave Henson

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm