Bộ ảnh Beauty: Queen of the Night

Dạ tiệc đêm là nơi thích hợp nhất để quý cô Bazaar lựa chọn những phong cách trang điểm danh giá nhất trong bảng màu make-up. Đêm nay, bạn sẽ là nữ hoàng!

lily-lilac1

Lấy màu môi ấm nồng là điểm nhấn, sắc son đỏ được phủ lớp son bóng sẽ tăng hiệu ứng gợi cảm hoàn hảo nhất. Với style dự tiệc, bạn đánh lớp nền sáng hơn màu da tự nhiên 2 tông để tăng vẻ rạng rỡ cho khuôn mặt.

lily-lilac2

Trang điểm tông đậm màu trở thành xu hướng “bất di bất dịch” của quý cô tiệc tùng. Để tạo sự khác biệt, thay vì chọn điểm nhấn là đôi môi, bạn có thể phá cách với đôi mắt bóng tươi mới và ấn tượng màu tím đậm. Để làm nổi bật đôi mắt, bạn cần tối giản các phần khác trên gương mặt.

lily-lilac3

Những đôi môi màu tối như mận chín, đỏ đậm burgundy hay đen được xem là bí quyết mang lại vẻ lôi cuốn và đầy ma lực cho những buổi dạ tiệc. Khi chọn môi màu đậm cần chú ý lớp nền càng mỏng mịn càng tốt và đừng quên dùng chì môi để định hình khung môi.

Áo khoác lông DRIES VAN NOTEN, hoa tai FERNANDO JORGE (The Archives Boutique), Nhẫn DEAN DAVIDSON.

lily-lilac4

Tông vàng ánh nhũ lấp lánh là cách tốt nhất để giúp quý cô tỏa sáng trong những bữa tiệc tối. Khi lựa chọn đánh mắt khói nhũ vàng, bạn cần chú ý thêm điểm nhấn là eyeliner giúp đôi mắt bạn to tròn và có chiều sâu hơn.

lily-lilac5

Thay vì chỉ một màu xám đen thường thấy, màu mắt khói rêu bóng giúp bạn có cái nhìn mới mẻ hơn mà vẫn vô cùng quyến rũ. Những bộ trang phục màu trung tính hoặc màu trầm sẽ làm nổi bật đôi mắt cầu kỳ thời thượng của tông màu đá quý này.

Đầm ALEXANDER McQUEEN, Jacket HELDER DIEGO, Hoa tai và nhẫn ELLIE VAIL.

Photography: LILY & LILAC / Judy Inc. Beauty Direction: STEVEN TURPIN

Styling: SHEA HURLEY / Plutino Group. Model: ALEXA / Elmer Olsen Models

Hair & Makeup Assistant: LISA COSTANTE

Sử dụng sản phẩm trang điểm của  ARMANI, MAC, NARS, TOM FORD

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc của ORIBE

Sử dụng sản phẩm dành cho móng của STATIC NAILS và sơn móng SMITH & CULT

Bài: TRANG BÙI

Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 1/2017

Xem thêm