BLACKPINK khiến lễ hội âm nhạc BST Hyde Park ở London cháy vé

Cuối tuần đầu tháng Bảy, BLACKPINK lần đầu ra mắt lễ hội âm nhạc British Summer Time ở Hyde Park, London, Anh Quốc. Lần thứ nhì đảm nhận vai trò headliner tại một lễ hội âm nhạc quốc tế, sức hút của BLACKPINK vẫn không suy giảm khi khiến sự kiện mau chóng cháy vé

Vũ đạo sexy của BLACKPINK tại lễ hội âm nhạc British Summer Time (BST) Hyde Park nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Ảnh: Twitter

Ở mọi nơi BLACKPINK đã đến trong năm nay, họ đều đã làm nên lịch sử. Chỉ trong một mùa hè, nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc đã lần nữa khẳng định mức độ nổi tiếng và thành công. Cuối tuần vừa qua, trong lần đầu ra mắt tại lễ hội British Summer Time (BST) Hyde Park ở London, BLACKPINK đã khiến lễ hội âm nhạc này cháy sạch vé.

BLACKPINK làm mới mình trong lần thứ nhì đảm nhận vị trí headliner năm 2023

Đảm nhận vị trí headliner lần thứ 2 nhưng sức hút của BLACKPINK không hề giảm đi. Ảnh: Twitter

Sau khi trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên giữ vị trí headliner tại lễ hội âm nhạc Coachella vào tháng 4. BLACKPINK tiếp tục “đốt cháy” sân khấu của một lễ hội nhạc đình đám tại nước Anh: British Summer Time (BST) Hyde Park. Dù không phải lần đầu xuất hiện trong tư cách headliner, nhưng BLACKPINK vẫn tiếp tục tạo nên một màn biểu diễn “huyền thoại” cho sự nghiệp của mình.

Danh sách các bài hát, thời lượng biểu diễn, cách dựng sân khấu tại BST Hyde Park của BLACKPINK về cơ bản là giống với Coachella 2023. Các thành viên tiếp tục cho thấy khả năng hát live, khuấy động và làm chủ sân khấu khiến bầu không khí tại BST Hyde Park bùng nổ không kém.

Tuy nhiên, các thành viên BLACKPINK vẫn luôn biết cách làm mới mình và mang đến người hâm mộ những buổi trình diễn mãn nhãn. Vượt ngoài dự đoán của khán giả, Jennie bất ngờ mang bản hit SOLO quay trở lại sân khấu, trong khi Lisa chuẩn bị hẳn một màn dance break mới toanh cho phần trình diễn Money.

Về mặt thời trang, Jennie do biểu diễn SOLO nên cũng không diện phong cách thời trang balletcore thường thấy, mà thay bằng một thiết kế có đuôi dài với phần tay bồng bềnh. Trong khi đó, Jisoo vẫn tiếp tục với trang phục màu đỏ với các hoạ tiết từ hoa, Lisa với trang phục cắt xẻ quyến rũ và Rosé trung thành với đầm bodycon phối cùng áo khoác xù xì.

Chứng kiến không khí náo nhiệt tại lễ hội âm nhạc BST Hyde Park, các BLINK tại Việt Nam càng thêm phần háo hức được gặp gỡ thần tượng của mình vào cuối tháng 7 này khi BLACKPINK lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam với hai đêm liveshow trong khuôn khổ world tour BORN PINK, tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Người hi vọng sẽ được nhìn thấy nhiều màn trình diễn mãn nhãn và bất ngờ BLACKPINK mang tới Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm