BLACKPINK hé lộ dự án mới tại concert Mã Lai

Vừa qua tại concert Mã Lai, nhiều BLINKS không khỏi phấn khích trước màn hé lộ dự án mới của BLACKPINK

Poster show diễn BORN PINK của BLACKPINK ở Mã Lai. Ảnh: golive-asia

Ngày 4/3, BLACKPINK đã tổ chức thành công concert trong chuyến lưu diễn toàn cầu BORN PINK tại châu Á. Điểm dừng chân lần này của BLACKPINK chính là Kuala Lumpur, Mã Lai.

Vẫn như những concert tại các thành phố lớn khác, bốn thành viên đã trình diễn những ca khúc đã tạo nên tên tuổi của nhóm trong thời gian qua. Có thể thấy, sức hút của bốn cô gái nhà YG vô cùng lớn khi tour diễn toàn cầu của BLACKPINK liên tiếp tăng thêm ngày và tình trạng cháy vé chỉ trong nháy mắt sau thời gian mở bán.

Cũng tại concert này, BLACKPINK đã làm fan vô cùng bất ngờ khi nhá hàng dự án mới của nhóm trong năm 2023. Hình ảnh đầu tiên hé lộ về hoạt động của BLACKPINK có cụm từ viết tắt tên là BPTG. Theo nhiều fan phỏng đoán, đây có vẻ như là BLACKPINK: THE GAME.

BLACKPINK

Ảnh: Twitter

Chưa kịp hết phấn khích và tò mò, các BLINKS lại được YG chiêu đãi thêm những hình ảnh dành cho dự án mới của BLACKPINK. Theo đó, dự án của bốn thành viên có khả năng sẽ xoay quanh bốn chủ đề chính bao gồm New Photo (Hình ảnh), New Video (Video), New O.S.T (Âm nhạc) và New Fashion (Thời trang).

Mặc dù, thông tin chính thức về hoạt động này vẫn chưa được công bố, nhưng dựa trên những hình ảnh mà YG đưa ra, nhiều fan tin chắc rằng đây có thể sẽ là một show truyền hình thực tế mới của BLACKPINK.

Ảnh: Twitter

Hiện tại, YG đã lập riêng tài khoản Instagram, Twitter lẫn Facebook dành cho BPT, với tên gọi “bptg_official”. Điều này càng xác nhận hơn cho suy đoán của fan về dự án mới của BLACKPINK. Trước đây, show truyền hình thực tế Blackpink House đầu tiên của nhóm cũng có một tài khoản mạng xã hội riêng trước khi chính thức phát sóng. Tuy vậy, mọi suy luận vẫn còn là giả thuyết cho đến khi bốn cô gái BLACKPINK chính thức xác nhận với người hâm mộ món quà mà họ sẽ mang đến là gì.

Tài khoản Instagram dành cho dự án mới của BLACKPINK. Ảnh: Twitter

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BLACKPINK:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm