Biến hóa với những gam màu ấm áp mùa lễ hội

Những màu sắc trang điểm ấm áp và lấp lánh không chỉ xua tan không khí lạnh mùa đông mà còn giúp quý cô Bazaar thêm phần quyến rũ trong đêm hội

NGỌT NGÀO

Đôi mắt tông đỏ cam ban ngày được nhấn nhá thêm nhũ vàng ở đầu mắt và màu khói đen phần đuôi mắt sẽ giúp bạn trở nên hút hồn, ngọt ngào và quyến rũ trong đêm tiệc.

BZ-Beauty_Spreads_11_14-output-2

GỢI CẢM

Mắt khói luôn có sức hút gợi cảm vô cùng huyền bí và được các chuyên gia đánh giá là “không bao giờ lỗi mốt”. Với mắt khói bạn không cần tuân theo bất cứ nguyên tắc trang điểm nào mà có thể ngẫu hứng sáng tạo để có được đôi mắt ấn tượng nhất. Phong cách trang điểm mắt này được cũng đang được nhiều ngôi sao Hollywood ưa thích.

beauty_spread_11-14

DỊU DÀNG

Gam màu hồng phấn nhạt kết hợp với đường kẻ viền mắt màu đen tạo nên chiều sâu cho đôi mắt. Phong cách trang điểm này phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

beauty_spread_11-142

TON-SUR-TON

Ngoài thời trang, phong cách trang điểm đơn sắc ton-sur-ton cũng được ưa chuộng hiện nay. Với phong cách này, bạn có thể đánh mắt, son và móng cùng một màu.

beauty_spread_11-143

CÁ TÍNH

Mùa Thu Đông năm nay, son môi màu mận tối đang là hot trend. Nếu thích màu son đậm, tối màu, bạn chỉ cần trang điểm mắt nhẹ nhàng với một chút nhũ mắt và chuốt mascara để mắt trông to, long lanh hơn.

beauty_spread_11-144

Bài: Trang Bùi – Photo & Make up: Tee Le – Stylist: Emil Ty – Người mẫu: Linh Chi

Xem thêm