Bí mật đằng sau làn da sáng trong của Kim Tae Hee

Làn da tỏa nắng trên mọi bức ảnh của Kim Tae Hee có thể khiến bạn hoài nghi cô ấy sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa ảnh. Nhưng không, Kim Tae Hee có một bí mật khác

Những năm gần đây, sự xuất hiện của Camera 360 và photo wonder (ứng dụng biên tập chỉnh sửa ảnh trên điện thoại) khiến việc chụp selfie ngày càng dễ và đẹp. Làn da chụp bằng những ứng dụng này trắng sáng nõn nà, hồng hào, không có dấu vết của mụn hay những vết thâm. Song dù thế nào, photo wonder hay Camera 360 cũng chỉ là “phép màu” trên khung ảnh. Ước ao sở hữu làn da sáng trong, căng mịn thật sự vẫn luôn hiện diện ở hầu hết phụ nữ bởi không phải mỹ phẩm nào cũng có thể đem lại điều họ mong mỏi.

Đã đến lúc phái đẹp cần biết ước mơ sở hữu làn da sáng trong như Kim Tae Hee không phải là chuyện viễn vông hoặc đáng hoài nghi. Chúng ta hãy cùng khám phá bí mật ngọt ngào sau làn da sáng trong của nàng ngọc nữ điện ảnh Hàn Quốc nhé!

Hiệu chỉnh sắc da theo tỷ lệ vàng

Hẳn bạn đã biết cấu trúc da gồm nhiều lớp nhưng đã bao giờ nghe nói làn da chúng ta được cấu tạo bởi nhiều màu sắc khác nhau? Theo thời gian, da bị lão hóa và chịu sự tác động của tia tử ngoại, các lớp sắc da từ ngoài vào trong mang các màu trắng, vàng, nâu sẽ bị sậm màu, còn các lớp sắc da màu đỏ và xanh sẽ mờ dần. Sự thay đổi này mặc dù diễn ra âm thầm bên trong nhưng lại biểu lộ rõ nét trên lớp da ngoài cùng, buộc phái đẹp phải “sống chung” với làn da xạm màu, thiếu sức sống.

20141021_CauTrucDa_OK

Sau một thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu, Viện nghiên cứu về làn da của O HUI đã phát hiện ra sự thật liên quan đến sắc da đỏ và xanh trên khuôn mặt. Nghiên cứu cho thấy, nếu hai sắc tố đỏ và xanh được hiệu chỉnh hài hòa, các sắc tố tối màu được loại bỏ, làn da sẽ trở nên sáng rạng rỡ đầy sinh khí. Từ đó, dòng sản phẩm O HUI Celllightening chăm sóc chuyên sâu sắc da cơ bản, hoàn thiện và điều chỉnh sắc da theo tỷ lệ vàng đã ra đời. Thành phần độc quyền O HUI Celllightening chăm sóc tập trung sừng già, loại bỏ sạm nám, tàn nhang, đốm tối màu, tăng cường collagen giúp ánh sáng xanh vốn có ở làn da sắc nét hơn, nâng cao ánh sáng đỏ bằng cải thiện lưu lượng máu, khiến gương mặt dần trở lại hồng hào, đầy sinh khí… Đây cũng là lúc làn da đạt đến sự phối hợp vàng giữa các sắc da để tỏa sáng vẻ đẹp trắng trong, thuần khiết.

Kim-Tae-Hee-O-HUI-Celllightening-1

Theo Kim Tae Hee tiết lộ, dòng sản phẩm hoàn thiện sắc da lý tưởng O HUI Celllightening chính là phát hiện đáng giá nhất cho làn da của cô trong thời gian gần đây. Diễn viên của Công chúa của tôi chia sẻ chân tình: “Trước đây tôi cứ tưởng là phải trang điểm mới hiệu chỉnh được sắc da nhưng đến khi sử dụng bộ sản phẩm này, tôi thấy sắc da hoàn toàn được cải thiện. Tôi thấy vui như mình đã tìm được tỷ lệ vàng cho làn da vậy đó. Làn da tỏa sáng đến nỗi mỗi khi trang điểm lại thấy tiếc…”.

O HUI Celllightening với thành phần độc quyền celllightening là dòng chăm sóc chuyên sâu sắc da cơ bản, hoàn thiện và điều chỉnh sắc độ da trên khuôn mặt. Bộ sản phẩm gồm có:
+ Celllightening prism essence: Tinh chất Celllightening chứa thành phần độc quyền Celllightening thấm sâu vào bên trong da, chăm sóc sắc da từ bên trong, hoàn thiện sắc da lý da lý tưởng. Giá: 2.300.000 đồng/45ml.
+ Celllightening prism cream: Kem dưỡng Celllightening chứa thành phần độc quyền Celllightening thấm sâu vào bên trong da, chăm sóc sắc da từ bên trong, hoàn thiện sắc da lý da lý tưởng. Giá: 2.100.000 đồng/50ml
+ Celllightening prism UV shield SPF 50+PA+++: Kem chống nắng dạng balm chứa thành phần độc quyền Celllightening, cung cấp dinh dưỡng và bảo vệ làn da, duy trì sắc da lý tưởng. Giá: 850.000 đồng/12g

O-HUI-Celllightening

Xem thêm