Bella Hadid trở thành gương mặt đại diện cho Charlotte Tilbury Beauty

Ngày 01/03 vừa qua, Charlotte Tilbury đã cập nhật trên Instagram một video ngắn úp mở về gương mặt mới cho thương hiệu, ngay lập tức người hâm mộ đoán được đó là Bella Hadid.

Bella Hadid trở thành gương mặt mới cho Charlotte Tilbury.

Bella Hadid gia nhập vũ trụ làm đẹp Charlotte Tilbury. Ảnh: Charlotte Tilbury

Đập tan mọi tin đồn, thương hiệu Charlotte Tilbury đã xác nhận Bella Hadid trở thành biểu tượng sắc đẹp toàn cầu để kỷ niệm 10 năm thành lập. Siêu mẫu 26 tuổi chính thức gia nhập thương hiệu mỹ phẩm Charlotte Tilbury, với tư cách nàng thơ sắc đẹp mới nhất. Cô sẽ tiếp nối những gương mặt có tầm ảnh hưởng nhất thế giới, từ thời trang đến điện ảnh – bao gồm: Kate Moss Lily James, Michaela Jae Rodriguez, Jourdan Dunn và Han So Hee.

Theo một tuyên bố từ Charlotte Tilbury Beauty, sự hợp tác này sẽ khai thác sức mạnh các nền tảng công nghệ làm đẹp của thương hiệu và sự dẫn đầu của Bella trong lĩnh vực kỹ thuật số. Cô sẽ truyền cảm hứng cho những cải tiến của công nghệ làm đẹp và sản phẩm nổi bật, các chiến dịch mang tính biểu tượng, sáng tạo nội dung gốc và những khoảnh khắc toàn cầu đột phá trong năm kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu.

Mối quan hệ hợp tác được định sẵn từ cơ hội gặp gỡ

Tilbury, người sáng lập, chủ tịch và giám đốc sáng tạo của Charlotte Tilbury Beauty, cho biết ý tưởng về quan hệ hợp tác bắt nguồn từ lần đầu tiên khi cô và Hadid tham dự buổi dạ tiệc Prince’s Trust Gala ở New York năm ngoái. Hadid mặc một chiếc váy vintage của Dior đến buổi dạ tiệc, trong khi Charlotte Tilburry đi cùng với một số nàng thơ của cô – bao gồm nam diễn viên James, Moss và Phoebe Dynevor của series Bridgerton.

Hadid kể lại, “tôi đã ngưỡng mộ Charlotte trong nhiều năm, cô ấy là một nguồn sáng tạo thực sự và cả hai chúng tôi đều có chung niềm đam mê là trao quyền cho sự tự tin và tạo ra một cộng đồng làm đẹp có ý nghĩa. Tôi nhớ Charlotte đang đứng dậy nhảy ở bàn ngay bên cạnh tôi, tại Prince’s Trust Gala (khi không ai khác). “Ngay lập tức, tôi biết cô ấy sẽ là bạn nhảy mới của mình. Charlotte làm việc và kết nối mọi người theo cách thần thánh như vậy. Có lẽ vũ trụ muốn chúng tôi gặp gỡ vào đêm đó”.

Mặt khác, doanh nhân kiêm nghệ sĩ trang điểm người Anh cũng cho biết, “Tôi luôn yêu mến Bella và khi chúng tôi chạm mặt vào bữa tiệc năm ngoái, chúng tôi đều biết rằng cả hai phải làm điều gì đó kỳ diệu cùng nhau. Sự kết nối và năng lượng sáng tạo của chúng tôi thật phi thường và thú vị – đó thực sự là cuộc gặp gỡ của trí óc và tâm hồn. Tôi rất vui vì đã cùng nhau thực hiện chiến dịch đầu tiên của mình tại London vào đầu tháng này.”

Bella Hadid gia nhập vũ trụ làm đẹp của Charlotte Tilbury

Bella Hadid – nàng thờ mới của Charlotte Tilbury.

Ảnh: Instagram @charlottetilbury

Xét cho cùng, ở tuổi 26, Hadid đã khẳng định vị trí của mình trong số những tên tuổi lớn nhất trong ngành thời trang toàn cầu và tiếp tục sử dụng nền tảng của mình để truyền cảm hứng cho sự thay đổi tích cực, khiến cô trở thành lựa chọn lý tưởng.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của thương hiệu, Charlotte Tilbury MBE, nói về Bella: “Bella là một tài năng định hình thế hệ đi đầu trong tư tưởng. Cô ấy là một biểu tượng sắc đẹp thời hiện đại và chúng tôi sẽ cùng nhau ước mơ, sáng tạo, truyền cảm hứng, tôn vinh cuộc sống”.

Nói về thương hiệu và việc trở thành biểu tượng sắc đẹp, Bella Hadid chia sẻ: “Tất cả các phát minh của Charlotte luôn thực sự mê hoặc tôi vì chúng rất tiện dụng và tạo ra các hiệu ứng tuyệt vời. Tôi rất nóng lòng chia sẻ với mọi người tất cả những khoảnh khắc kỳ diệu, phi thường mà chúng tôi có tại Charlotte Tilbury”. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm