Bella Hadid diện quần cạp trễ và túi xách họa tiết da rắn phong cách matchy-matchy tại show Dior Men

Tại show Dior Men Xuân Hè 2022 ở Paris, Bella Hadid gây chú ý với bộ cánh quần cạp trễ và túi xách dạng vali matchy matchy họa tiết da rắn

Bella Hadid diện quần cạp trễ, áo xuyên thấu và giày mũi nhọn tại show Dior Men Xuân Hè 2022. Ảnh: Edward Berthelot / Getty Images

Xu hướng của những thập niên 2000 đang trở lại, với các “thành viên tiêu biểu” là quần cạp trễ, áo baby tee ôm sát, dây xích hầm hố, và túi xách nhỏ kẹp nách như mẫu Dior Saddle Bag. Một trong những người đang thúc đẩy sự trở lại mạnh mẽ của những item này chính là siêu mẫu Bella Hadid. Cũng dễ hiểu, vì những trang phục ôm sát rất tôn vóc dáng hoàn hảo của Bella Hadid.

Bella Hadid diện quần cạp trễ phong cách thập niên 2000

Vừa qua, Bella Hadid đã đến chung vui cùng Giám đốc sáng tạo Kim Jones của Dior Men khi anh giới thiệu show Dior Men Xuân Hè 2022 ở Paris. Street style của nàng siêu mẫu là quần cạp trễ in họa tiết da rắn màu xanh lục, bên hông gắn dây cài pha lê, phối cùng áo dạng halter lệch xuyên thấu cài trâm hình xương rồng. Để hoàn thiện bộ cánh, cô chọn giày cao gót mũi nhọn, đeo vòng bangle và xách túi dạng vali cũng phủ họa tiết da rắn.

Ảnh: Edward Berthelot / Getty Images

Street style của Bella Hadid – phối quần cạp trễ ống loe phủ bên ngoài giày cao gót – gợi nhớ phong cách thời trang của những ngôi sao như Paris Hilton, Lindsay Lohan và Mischa Barton vào đầu thập niên 2000.

Bella Hadid biến tấu trang phục của Dior Men thành bộ cánh cá nhân

Điều có thể bạn chưa nhận ra là: bộ cánh street style của cô thực chất đều là các item đến từ show thời trang Dior Men Xuân Hè 2022. Chúng đã được biến hóa cho phù hợp với phong cách cá nhân của Bella Hadid.

Ảnh: Edward Berthelot / Getty Images

Bộ sưu tập Dior Men Xuân Hè 2022 do Kim Jones bắt tay cùng rapper Travis Scott. Mà Travis Scott thì có công ty sản xuất nhạc gọi là Cactus Jack. Cài áo hình xương rồng (cactus) Bellla Hadid diện là một món trang sức xuất hiện trong show diễn lần này.

Ảnh: Dior

Còn chiếc quần cạp trễ của Bella Hadid có lẽ là một mẫu quần họa tiết da rắn đã được Kim Jones tái thiết kế riêng cho hợp dáng cô. Trông nó khá giống với chiếc quần họa tiết da rắn xuất hiện trong Look 40 của bộ sưu tập.

Ảnh: Bertrand Rindoff Petroff / Getty Images

Khi giãn cách xã hội kết thúc tại các kinh đô thời trang lớn của thế giới, chúng ta sẽ lại một lần nữa được chiêm ngưỡng các phong cách street style risqué từ nàng siêu mẫu này.

>>> Xem thêm: QUẦN CẠP TRỄ TRỞ LẠI: MẶC SAO CHO ĐẸP, KHÔNG PHÔ PHANG?

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm