Bazaar Icons 2018: Di sản âm nhạc thế giới

Giám đốc thời trang toàn cầu của Harper's Bazaar – Carine Roitfeld đã thực hiện bộ ảnh đặc biệt cho ấn phẩm số tháng 9 cùng nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti và chỉ đạo sản xuất Dennis Freedman

Bộ ảnh thời trang ấn tượng sẽ xuất hiện trên tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam tháng 9 sắp tới mang tên Bazaar Icons 2018. Gia đình các nghệ sỹ góp mặt trong bộ ảnh bao gồm Kayne West, vợ chồng Bruce Springsteen, Christina Aguilera, đôi vợ chồng Lionel and Nicole Richie, Erykah Badu và cặp chị em Theodora Richards & Alexandra Richards. Các nghệ sỹ đã xuất hiện trong bộ ảnh cùng với các con của mình – những người thừa kế di sản âm nhạc của họ.

Mời bạn xem hậu trường buổi chụp Bazaar Icons 2018 qua video bên dưới:

Kanye West

“Tôi hy vọng các con mình không bao giờ mất niềm tin vào xã hội”

Bazaar Icons-01

Kayne West diện trang phục và nhẫn tự thiết kế ( Mario Sorrenti)

Bruce Springsteen

“Lời khuyên tốt nhất của tôi dành cho con gái: Hãy tập trung vào những gì con thực sự quan tâm.”

Bazaar Icons-02

Bruce diện RRL, áo khoác Saks Fifth Avenue, áo thun & quần jeans. Jessica thanh lịch trong trang phục từ BST Ralph Lauren, áo khoác Saks Fifth Avenue; hoa tai và vòng Bulgari.

Christina Aguilera

“Tôi thích làm mẹ gấu và cung cấp sự hỗ trợ, sức mạnh, và một mái ấm an toàn cho các con và những người thân yêu. Đây là công việc quan trọng nhất của tôi.”

Bazaar Icons-03

Christina Aguilera diện áo khoác và bốt của Y/Project; bông tai của Jacob & Co.

Lionel và Nicole Richie

“Tôi mong các con tôi có thể khám phá ra chúng là ai và tận hưởng trọn vẹn những đam mê của mình.”

Bazaar Icons-04

Ca sỹ Lionel đang diện Tom Ford blouson, áo cao cổ, quần và giày bốt cùng trang sức của anh. Diễn viên, ca sỹ Nicole diện đầm Tom Ford và giày (cầm trong tay).

Erykah Badu

“Tôi muốn con tôi sử dụng khả năng của chúng để giúp đỡ người khác. Tôi mong các con sẽ cống hiến cho điều gì đó lớn hơn bản thân chúng và nghe lời tôi. ”

Bazaar Icons-05

Trang phục Calvin Klein 205W39NYC, áo khoác và bốt Saks Fifth Avenue; Trang sức của Erykah Badu

Theodora Richards & Alexandra Richards

“Chúng tôi là một ban nhạc gypsies du hành. Cuộc sống điên rồ của mọi người tạo nên những câu chuyện tuyệt vời quanh lửa trại. Âm nhạc, khiêu vũ và tiếng cười lấp đầy ngôi nhà của chúng tôi, khiến chúng tôi không muốn rời xa quá lâu.”

Bazaar Icons-06

Theodora mặc trang phục Saint Laurent by Anthony Vaccarello, áo và quần shorts Saks Fifth Avenue; Wolford, Saks Fifth Avenue tights; nhẫn và dây chuyền Bulgari. Alexandra mặc trang phục Saint Laurent by Anthony Vaccarello, áo khoác, dây nịt và quần shorts Saks Fifth Avenue Fleur du Mal, Wolford, dây chuyền và vòng tay Bulgari

Ê-kíp thực hiện:

Biên tập: Ron Hartleben và Daniel Gaines. Trợ lý: Lauren Fern. Làm tóc: Recine. Trang điểm: Kanako Takase và Grace Ahn. Làm móng: Lisa Jachno. Entertainment Director: Christopher Bartley. Executive Producer: Evelien Joos. Sản xuất: Hannah Huffman. Sản xuất On-Set: Joy Asbury Productions. Quay phim: Marilou Daubé. Địa điểm: Bathhouse Studios, NYC; Smashbox Studios, L.A. và The Paramour Estate, L.A.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm