Bất ngờ với khả năng ca hát của Gisele Bündchen và Miranda Kerr

Không hẹn mà cùng lúc hai cựu thiên thần Victoria's Secret cùng khoe giọng hát trong mẫu quảng cáo và single mới nhất

Như Bazaar đã đưa tin trước đây, siêu mẫu Brazil Gisele Bündchen sẽ trổ tài ca hát trong mẫu quảng cáo mới nhất cho thương hiệu H&M. Mới đây, video của bài hát Heart of Glass do Gisele trình bày đã được tung ra. Trong đó, cô khoe thân hình gợi cảm trong mẫu áo tắm cut-out màu đen và bikini họa tiết da báo. Chiến dịch quảng cáo mùa hè lần này của H&M sẽ bắt đầu vào ngày 15 tới. Lợi nhuận thu được từ bài hát được bán trên iTunes sẽ được quyên góp cho quỹ của UNICEF.

Trong khi đó, đồng nghiệp Miranda Kerr hôm qua cũng tung single đầu tiên song ca bài hát You’re The Boss cùng với Bobby Fox, ngôi sao vở kịch Broadway Jersey Boys. Đây là bài hát nổi tiếng của danh ca Elvis Presley và nữ ca sỹ, diễn viên người Thụy Điển Ann-Margret trình bày năm 1964.

miranda-kerr-singing-debut

Miranda Kerr và Bobby Fox

Dù thể hiện tiềm năng ca hát với chất giọng ngọt ngào và gợi cảm, Miranda cho biết cô không có ý định lấn sân sang lĩnh vực này mà chỉ thu âm chơi cho vui. Lúc đầu, siêu mẫu còn ngại ngùng và yêu cầu nếu cô không thích, bài hát này sẽ không được phát ở bất kỳ đâu. Dĩ nhiên ê-kíp của Bobby Fox phải đồng ý ngay. Họ tìm đến Miranda Kerr vì năm 2012, cô đã khoe chất giọng của mình trong mẫu quảng cáo trà chanh của Nhật. Được biết, bài hát song ca của Miranda Kerr và Bobby Fox sẽ nằm trong album đầu tay của anh, The Fantastic Mr Fox ra mắt vào thứ Sáu tuần này.

Theo: Dailymail

Xem thêm