Bật ngay “con beat” cực chất để tham gia chiến dịch cộng đồng Muzik Dập Dịch

Chiến dịch hứa hẹn sẽ lan tỏa và bùng nổ nguồn năng lượng tích cực trong mùa giãn cách ảm đạm.

Poster chiến dịch Muzik Dập Dịch.

Poster chiến dịch Muzik Dập Dịch.

Trong những năm qua, Rap/Hip Hop đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của giới trẻ. Do đó, ngày 13/8, SpaceSpeakers khởi xướng chiến dịch cộng đồng mang tên Muzik Dập Dịch. Chiến dịch có mong muốn lan toả những năng lượng tích cực, tạo sân chơi cho giới trẻ yêu nhạc.

Dùng “vaccine âm nhạc”để vực dậy nguồn năng lượng tích cực

Muzik Dập Dịch hiểu nôm na là “dùng âm nhạc để dập tắt dịch bệnh”. Đóng vai trò như các “vaccine âm nhạc”, các sản phẩm tạo ra được kỳ vọng sẽ đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng.  Nếu vaccine Covid-19 có thể ngăn ngừa virus về mặt thể chất thì “vaccine âm nhạc” có thể chữa lành về tinh thần. Âm nhạc sẽ vực dậy nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng sau giãn cách.

Ngay khi thông báo về chiến dịch được đăng tải trên fanpage chính thức, Rhymastic đã lập tức “on mic” để “lấy muzik trị dịch”. Chủ nhân hit Yêu 5 là thành viên đầu tiên của SpaceSpeakers mở màn thử thách. Tuy còn khá mệt mỏi vì vừa tiêm vaccine, nhưng nam rapper vẫn mang đến màn trình diễn tuyệt vời. Câu vần được đánh giá là chất chơi, không thua kém ngày thường.

Kết thúc bản rap, Rhymastic gửi lời mời tới các rapper lớn như LK, Wowy, Karik, Suboi, Blacka. Bên cạnh đó, anh cũng kêu gọi các nhóm Rap/Hip Hop nổi danh cả 3 miền góp mặt vào thử thách. Chẳng hạn như Rapital, OTD và Tổ Quạ.

Được biết, sau Rhymastic, các thành viên khác của SpaceSpeakers cũng sẽ tham gia biểu diễn. Họ là như Binz, Touliver, Soobin, JustaTee. Chưa kể các tên tuổi danh tiếng khác trong làng Rap/Hip Hop Việt.

Cách thức tham gia chiến dịch Muzik Dập Dịch của SpaceSpeakers

  1. Đầu tiên, từ một beat nhạc được sản xuất bởi SpaceSpeakers, các rapper, dancer, producer và creator sẽ tạo ra một video mang dấu ấn cá nhân. Đó có thể là biểu diễn rap, nhảy,… tùy tài năng. Yêu cầu: nội dung văn minh, tích cực, không gây kích động. Chất lượng video tối thiểu 720p. Video dọc cần có kích thước 9:16.
  2. Tiếp theo, bạn đăng tải video đã hoàn thành lên trang mạng xã hội cá nhân ở chế độ công khai. Sản phẩm có thể được đăng tải trên Facebook, TikTok, Instagram hoặc YouTube đều được.
  3. Cuối cùng, trong bài đăng, bạn đính kèm hashtags #MuzikDapDich và #SSchallenge. Đồng thời, các creators cần gửi lời thách thức tới ít nhất 3 người bạn của mình để rủ họ cùng tham gia.

Bên cạnh đó, đối với 100 video tham gia sớm nhất (và đạt yêu cầu), SpaceSpeakers sẽ gửi tặng 100kg gạo/video tới Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh. 5 creator có video tạo ra được sức lan toả mạnh mẽ nhất sẽ được mời tham dự Space Jam #2. Đây là một trại sáng tác dành cho các rapper đã tổ chức được nhiều năm nay. Các thành viên chủ chốt của SpaceSpeakers sẽ tham gia, giúp nghệ sỹ sáng tác. 20 video hay nhất sẽ được mix thành một video. Sản phẩm này sẽ được phát hành trên kênh YouTube của chính SpaceSpeakers.

Bất kể bạn là ai, chỉ cần yêu nhạc và muốn mang đến giá trị tích cực, hãy bật ngay con beat cực chất từ nhà SpaceSpeakers lên nhé! Cùng nhau “dùng nhạc đổi gạo”, góp phần dập dịch!

>>> Xem thêm: PHONG CÁCH THỜI TRANG ĐẬM CHẤT “HYPEBEAST” CỦA RAPPER BINZ

Ảnh: Youtube Rhymastics, SpaceSpeakers
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm